Cách mua thẻ gate fpt bằng sms dễ nhất

1796 Lượt xem

Hướng dẫn quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp để mua thẻ gate fpt bằng sms đơn giản, nhanh chóng qua tổng đài 9150.

Bạn đang có nhu cầu muốn mua thẻ Gate bằng tin nhắn điện thoại, nhưng hiện nay, không phải nhà mạng nào cũng hỗ trợ khách hàng mua mã thẻ cào điện thoại, thẻ gate theo cách này. Để nắm rõ hơn những thông tin chi tiết, quý khách hàng hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

mua-the-gate-fpt-bang-sms

Mua thẻ gate fpt bằng sms

Mua thẻ gate fpt bằng sms nhà mạng Viettel

Nhu cầu chơi game hiện nay ngày càng tăng cao, vì vậy, nhu cầu mua thẻ nạp tài khoản game khá phát triển. Để đáp ứng hơn nữa sự mong muốn của khách hàng, nhà phát hành thẻ gate đã liên kết với nhà mạng Viettel hỗ trợ khách hàng mua thẻ gate fpt bằng sms ngay trên điện thoại di động của mình.

Có thể nói, việc mua game này khá tiết kiệm thời gian cho các game thủ đang có một trân chiến hấp dẫn nảy lửa không thể bỏ qua. Cách mua này rất phù hợp với những người có số dư tài khoản gốc nhiều.

Để mua được thẻ Gate bằng tin nhắn, điều kiện là thuê bao phải đang hòa mạng Viettel với cú pháp như sau:

[GATE] [Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Trong đó:

GATE: Mã nhà phát hành thẻ Gate FPT

Mệnh giá thẻ: Đó là mệnh giá thẻ mà bạn muốn mua, các mức giá đa dạng như sau: 10.000đ - 20.000đ - 50.000đ - 100.000đ

9150: Đầu số tổng đài dịch vụ giúp quý khách hàng thực hiện được việc mua thẻ của mình.

Có thể thấy, cú pháp mua thẻ này rất dễ nhớ, thực hiện thao tác nhanh và không làm tốn thời gian của bạn.

Để mua được thẻ gate bằng tin nhắn nhà mạng Viettel, thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều với thời gian kích hoạt trên 30 ngày. Thêm nữa, khi mua thẻ FPT bằng sms, quý khách hàng sẽ mất 15% phí giao dịch. Vì vậy, tài khoản của bạn phải vừa có đủ mệnh giá thẻ muốn mua + 15% tiền cước phí. Đây là hạn chế không đáng có, nên chúng tôi khuyên bạn hãy mua thẻ gate online để nhận được số serial trong thời gian sớm nhất cho mình.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách mua thẻ cào garena nhanh tới không tưởng

mua-the-gate-fpt-bang-sms

Mua thẻ gate bằng tin nhắn Viettel

Hướng dẫn mua thẻ Gate trực tuyến tại trang Doithe247.com

Trang web Doithe247.com giúp khách hàng mua được đa dạng những mệnh giá thẻ cào điện thoại, thẻ cào game, không những thế, nơi đây còn giúp bạn đổi thẻ gate lấy thẻ viettel hoặc đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game dễ dàng.

Bước 1. Bạn dùng tài khoản đã đăng ký truy cập trang Doithe247

Bước 2. Bạn đăng nhập trang chủ hệ thống và đến phần “Mua mã thẻ cào”

  • Bạn chọn nhà phát hành thẻ FPT Gate
  • Bạn chọn mệnh giá thẻ Gate
  • Chọn số lượng thẻ Gate muốn mua

Bước 3. Thanh toán

Thẻ ngân hàng thanh toán quá trình mua thẻ phải được đăng ký dịch vụ Internet Banking và có số dư khả dụng lớn hơn mệnh giá thẻ Gate muốn mua.

Để mua được thẻ cào online, bạn phải có một thiết bị điện thoại, máy tính, iPad,...có kết nối internet với dung lượng tốc độ cao để quá trình mua thẻ không bị gián đoạn.

Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt nhất là mua thẻ gate fpt bằng sms hay mua thẻ cào online tại trang Doithe247. Trân trọng cảm ơn!