Cách mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất trên Muathe123.vn

277 Lượt xem

Có một số kinh nghiệm giúp bạn mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất trên Muathe123.vn, giá luôn tốt nhất, chiết khấu cao nhất mà khó có nơi nào bằng. Hãy xem chi tiết ngay dưới đây nào các bạn ơi.

Cách mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất trên Muathe123.vn

Có lẽ mua thẻ điện thoại là nhu cầu của hầu hết những khách hàng sử dụng thuê bao di động hay muốn dùng thẻ điện thoại trong thanh toán một số dịch vụ hỗ trợ hình thức này như hóa đơn điện nước, truyền hình, cước trả sau hay mua hàng online. Thẻ điện thoại hiện nay gồm các nhà mạng Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile, Gtel đang hoạt động và phát hành thẻ cào để khách hàng sử dụng dưới dạng thẻ cào giấy và thẻ cào online.

  • Mách bạn địa chỉ mua thẻ cào chiết khấu cao nhất hiện nay, truy cập ngay

mua thẻ điện thoại giá rẻ

Thẻ cào giấy, bạn sẽ mua tại các đại lý, cửa hàng bán thẻ cào, quán tạp hóa. Thẻ cào online, bạn sẽ mua tại các website/ứng dụng bán thẻ online từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng. Một trong những địa chỉ bán thẻ cào tốt nhất hiện nay là Muathe123.vn, nơi bán thẻ điện thoại các nhà mạng chiết khấu khủng không giới hạn phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể mua thẻ cào mệnh giá 10k đến 500k để sử dụng, chiết khấu trừ trực tiếp vào giá thành sản phẩm. Vì vậy, càng mua số lượng nhiều, mua mệnh giá lớn, bạn càng được giảm giá mạnh.

  • Mua thẻ điện thoại bằng sms Vinaphone cực nhanh chóng, xem thêm tại đây

Đăng ký tài khoản thành viên, cập nhật tài khoản dùng thanh toán trên Muathe123.vn

Bạn dùng website hoặc ứng dụng Muathe123.vn, chọn mục Đăng ký để tạo tài khoản thành viên theo hướng dẫn. Sau đó, bạn tiến hành cập nhật tài khoản dùng thanh toán như sau:

  • Cập nhật tài khoản ngân hàng e-banking của bạn gồm tên chủ tài khoản, số tài khoản… đầy đủ chính xác để thanh toán thành công.
  • Nạp tiền vào tài khoản thành viên bằng cách chuyển khoản hoặc tới ngân hàng nộp tiền trực tiếp vào tài khoản của Muathe123.vn sau đó, bạn liên hệ, gửi thông báo sẽ được cộng tiền vào tài khoản ngay.

Lúc này, bạn đã có tài khoản giao dịch và tài khoản thanh toán có thể đăng nhập và mua thẻ cào mình cần ở mục tiếp theo.

>> Nhận ngay ưu đãi khủng khi mua mã thẻ điện thoại tại đây

mua thẻ điện thoại giá rẻ

Cách mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất trên Muathe123.vn

Để mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất trên Muathe123.vn, bạn dùng tài khoản thành viên thanh toán sẽ hoàn toàn không mất phí và chọn mục mua thẻ chiết khấu cao như sau:

1, Chọn Mua mã thẻ cào để mua thẻ cào chiết khấu cao về dùng, bạn điền các thông tin: Nhà cung cấp, Mệnh giá, Số lượng… và thực hiện với chiết khấu tương ứng.

2, Chọn Mua nhiều mã thẻ giúp bạn mua từ 2 thẻ cào trở lên với chiết khấu cao không đổi. Bạn sẽ mua lần lượt từng loại thẻ cào cho vào giỏ hàng và chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên. Cuối cùng bạn bấm Thanh toán sẽ nhận được tất cả thẻ cào trong email của bạn.

Chọn 1 trong 2 mục này để giao dịch, bạn sẽ mua được thẻ điện thoại giá rẻ nhất, giá tốt nhất với chiết khấu cao trừ trực tiếp vào hóa đơn khi thanh toán.

Hy vọng cách mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất này sẽ đem lại cho bạn những lợi ích thiết thực trong quá trình sử dụng mua thẻ cào của mình.

>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ mua thẻ điện thoại tốt nhất hiện nay