Cách mua thẻ cào trực tuyến tại Napthe365.com nhanh chóng nhất

408 Lượt xem

    Nạp tiền online, mua thẻ cào trực tuyến là cách nhanh nhất để giúp thuê bao có thể nhận thẻ cào điện thoại để gia tăng tiền cho thuê bao của mình tiếp tục quá trình liên lạc cũng như sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

Thông thường, thuê bao điện thoại di động thường mua thẻ cào và sử dụng thẻ cào để gia tăng tài khoản cho điện thoại di động.   Nhưng trong một số trường hợp, thuê bao di động gặp phải trường hợp mua phải thẻ cào bị rách hoặc đã qua sử dụng làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình nạp tiền tiền cho thuê bao của mình.   Để tránh tình trạng này, thuê bao di động thường chọn hình thức mua thẻ cào trực tuyến  để gia tăng tài khoản cho mình.

Vậy cách thức mua thẻ cào online thực hiện ra sao? Đâu là địa chỉ uy tín nhất ? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây. Bạn  nếu quan tâm hãy cùng dành thời gian tìm hiểu ngay nhé!

Mua thẻ cào trực tuyến ở đâu?

mua thẻ cào trực tuyến

mua thẻ cào trực tuyến

Hiện nay, có rất nhiều nơi trên thị trường giúp bạn có thể thực hiện mua thẻ cào online, nhưng thuê bao di động cần phải tìm một địa chỉ có uy tín để thực hiện giao dịch.   Bởi vì nếu không tìm hiểu kỹ bạn rất dễ mất tiền oan thậm chí còn đánh mất thông tin cá nhân quan trọng như tài khoản ngân hàng.   Ngoài ra, nếu bạn tìm thấy một địa chỉ uy tín, thì bạn còn có thể mua thẻ cào với mức chiết khấu cực kì hấp dẫn.   Do đó, để đảm bảo lợi ích của khách hàng hôm nay bài viết sẽ giới thiệu tới bạn một địa chỉ cực kì uy tín là Napthe365.com.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào trực tuyến  tại Napthe365.com

Để mua thẻ cào thành công tại đây bạn cần sử dụng các thiết bị như máy tính, điện thoại kết nối internet và  có trong tay một tài khoản ngân hàng.

Để mua mã thẻ điện thoại, hãy làm theo các bước như  sau:

- Bước 1: Bạn truy cập trang web Napthe365.com

Nếu bạn không có tài khoản, bạn phải đăng ký để có cơ hội nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất mà hệ thống đem lại.

- Bước 2: Chọn ngay mục  "Mua mã thẻ" và điền đầy đủ thông tin: Nhà cung cấp, mệnh giá, số lượng thẻ, phương thức thanh toán, email nhận thông tin thẻ

- Bước 3: Thanh toán trực tuyến qua tài khoản ngân hàng

Khi bạn chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, tại trang chủ sẽ xuất hiện rất ngân hàng để bạn lựa chọn.   Tất cả những gì bạn phải làm là chọn  cho mình tài khoản ngân hàng đang dùng và có đăng kí dịch vụ Interent banking.

Sau khi hoàn thành giao dịch, bạn sẽ nhận được  thông tin thẻ cào trong địa chỉ email bạn cấp. Hãy check mail lấy thông tin thẻ là bạn có thể mua thẻ cào trực tuyến  thành công rồi đó.

Tuy nhiên để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất khi mua thẻ cào thì bài viết khuyên bạn nên thực hiện thanh toán bằng tài khoản thành viên bởi khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng mỗi lần tham gia giao dịch bạn sẽ phải chịu một mức phí thanh toán với tài khoản ngân hàng bạn đang dùng.

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được khi thực hiện mua thẻ cào trực tuyến  tại hệ thống napthe365.com

mua thẻ cào trực tuyến 1

mua thẻ cào trực tuyến

+ Quy trình mua thẻ cào điện thoại, thẻ game thực hiện cực kì nhanh chóng

+ Chiết khấu mua thẻ nhận được luôn là cao nhất trên thị trường hiện nay

+ Tích hợp cho phép  thanh toán mua thẻ cào trên nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau thuận lợi cho bạn thực hiện giao dịch.

+ Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng cực kì nhiệt tình chu đáo, bạn có thể yên tâm thực hiện mọi lúc mọi nơi.

Vì vậy, trong một vài bước đơn giản, bạn đã mua thẻ cào trực tuyến thành công rồi đó. Hãy nhanh chóng đăng kí ngay tài khoản tại Napthe365.com và thực hiện giao dịch ngay lập tức để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ. Chúc bạn tham gia giao dịch thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.

Ngoài ra, nên đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất từ nhà mạng nhé.