Cách mua thẻ cào trực tuyến không tốn thời gian

816 Lượt xem

Chắc hẳn ai cũng đã từng gặp phải trường hợp đang có cuộc gọi điện thoại gấp, hoặc đang nói dở điện thoại với người thân, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè,người yêu thì máy dở chứng hết tiền trong tài khoản. Những lúc như thế thật khó chịu phải không nào, sẽ càng bực mình hơn nếu lúc đó là tối muộn,trời có mưa bão chẳng có cửa hàng bán thẻ điện thoại nào mở cửa cả. Vậy phải làm sao bây giờ. Đừng lo bạn vẫn có thể mua thẻ cào trực tuyến dễ dàng mà không phải đi đâu xa cả.

Cũng giống như việc mua hàng online đang rất phát triển trên mạng internet, việc mua điện thoại online đang dần trở nên phổ biến với khách hàng bởi sự tiện dụng. Thế giới công nghệ hiện đại đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ thuận tiện,mà trước đây chưa từng có. Bạn có thể mua thẻ cào online thông qua các website thu mua thẻ cào uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường, bạn có thể tham khảo website banthe24h.vn – một website chuyên mua bán thẻ cào có dịch vụ rất chất lượng.

Hướng dẫn chi tiết phương thức mua thẻ cào trực tuyến tại banthe24h.vn

Để sử dụng các dịch vụ của banthe24h.vn trong đó có dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến, bạn cần đăng ký một tài khoản trên banthe24h.vn cũng như cập nhật chính xác thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng để có thể nhận được tiền.Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký tài khoản qua hệ thống Facebook hoặc Google+ Các bước thực hiện mua thẻ điện thoại như sau:

Bước 1: Mua thẻ nạp 

Chọn dịch vụ "Mua thẻ điện thoại" nhập các thông tin cần thiết để tiến hành mua thẻ
•    Chọn nhà cung cấp thẻ
•    Nhập mệnh giá thẻ muốn mua
•    Chọn số lượng thẻ cần mua
•    Viết ghi chú nếu có

Bước 2: Mua thẻ 

Bạn nhấp chọn “ Mua thẻ ngay” và website sẽ chuyển hướng đến mục thanh toán. Lúc này bạn dùng tài khoản ngân hàng đã đăng ký internet banking của mình chuyển khoản tiền thanh toán cho website.

 

Bước 3: Nhận mã số thẻ

Sau khi hoàn tất tất cả các bước thanh toán bạn chỉ cần ngồi chờ từ 5-30 phút hệ thống sẽ tự động chuyển mã số thẻ cào điện thoại di dộng cho bạn vào email bạn đã đăng ký. Hãy kiên nhẫn chờ đợi chút xíu nhé. Nếu trong trường hợp lâu hơn thời gian quy định mà chưa nhận được thẻ bạn có khiếu nại trực tiếp với website qua cột online góc phải màn hình để hỏi về giao dịch của bạn. Chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng về dịch vụ mua the cao dien thoai online.

Không cần phải khó khăn mua thẻ cào điện thoại khi cần thiết như trước nữa

Vậy là chỉ qua vài bước đơn giản với dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến bạn đã có mã số thẻ cào để tiếp tục các cuộc gọi của mình mà chẳng tốn công sức phải đi xa để tìm cửa hàng bán thẻ cào điện thoại như cách truyền thống nữa. Thật tiện dụng và đơn giản dễ dàng, đúng không nào. 

Ngoài việc tiện lợi trong mua sắm, banthe24h.vn còn hỗ trợ người tiêu dùng những chiết khấu hấp dẫn nữa. Hãy đăng ký và sử dụng dịch của banthe24h.vn ngay từ hôm nay thôi nào.