Cách mua mã thẻ gate bằng sms nhanh nhất cho game thủ

1768 Lượt xem

Ngoài cách mua thẻ càoGate bằng thẻ ngân hàng thì các bạn còn có cách mua mã thẻ Gate bằng sms của các thương hiệu mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone,...nhanh chóng, hiệu quả.

Hiện nay, thẻ gate đang là công cụ thanh toán đa năng được nhiều quý khách hàng ưa chuộng. Ngoài chức năng chủ yếu dùng để nạp cho các tài khoản game, người dùng còn có thể dùng thẻ Gate để đổi sang các loại thẻ khác hoặc đổi thành tiền mặt.

mua-ma-the-gate-bang-sms

mua mã thẻ Gate bằng sms

Cho đến thời điểm hiện tại, chỉ có nhà mạng Viettel triển khai hợp tác và cung cấp tính năng mua thẻ Gate qua tài khoản điện thoại di động, còn nhà mạng Mobifone, Vinaphone chưa hỗ trợ tính năng này. Quý khách hàng sử dụng hòa mạng Viettel có thể mua thẻ Gate, thẻ Bit, hay bất kỳ thẻ game nào khác chỉ với một tin nhắn đơn giản.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách mua thẻ cào garena nhanh tới không tưởng

Hướng dẫn mua mã thẻ Gate bằng sms Viettel

Quý khách hàng muốn mua mã thẻ Gate bằng sms chỉ cần sử dụng sim của nhà mạng Viettel và soạn tin nhắn theo cú pháp:

BIT [Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Chẳng hạn bạn muốn mua mệnh giá thẻ Gate 100k, bạn chỉ cần soạn tin: BIT 100000 rồi gửi đến đầu số 9150. Và tương tự với các mệnh giá khác của thẻ gate, các bạn chỉ cần nhắn tin theo cách đơn giản này là dễ dàng nhận được thông tin mã thẻ và số seri.

Khi mua thẻ Gate bằng sms Viettel, các bạn sẽ trả thêm phí dịch vụ là 15% mệnh giá thẻ nạp. Ví dụ, bạn mua thẻ gate 100k, bạn sẽ bị trừ tiền trong tài khoản gốc điện thoại là 100.000 + 15%*100.000 = 115.000.

Với những tính năng đa dạng, hấp dẫn cùng nhiều ứng dụng thực tế mua thẻ dễ dàng bằng nhiều kênh khác nhau, chắc chắn thẻ Gate sẽ là lựa chọn sử dụng hàng đầu của cộng đồng game thủ chuyên nghiệp Việt Nam. Mua thẻ Gate hay đổi thẻ Gate bằng sms sẽ giúp bạn nhanh chóng có được mệnh giá thẻ Gate cần thiết, đáp ứng kịp thời nhu cầu nạp game, đổi thẻ của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

mua-ma-the-gate-bang-sms

mua thẻ Gate bằng sms

Điều kiện để mua thẻ Gate qua tin nhắn Viettel

  • Quý khách hàng phải là thuê bao Viettel trả trước có thời gian kích hoạt từ 90 ngày trở lên.
  • Quý khách hàng phải có phát sinh cước sử dụng trong tài khoản gốc từ 30.000/tháng trở lên.
  • Hạn mức tối đa để áp dụng cho phương thức mua thẻ như thế này này là 100.000/ngày. Các bạn cần lưu ý trường hợp này để tránh tình trạng thuê bao còn đủ tiền nhưng không mua được thẻ mà lại không hiểu lí do vì sao nhé.

Chúc các bạn mua mã thẻ gate bằng sms thành công thông qua đầu số 9150. Ngoài ra bạn cũng có thể mua mã thẻ online. Trân trọng cảm ơn!