Cách mua mã thẻ cào online giá rẻ

192 Lượt xem

Dịch vụ mua mã thẻ cào online giá rẻ là một trong những cách được khá nhiều khách hàng sử dụng. Với cách mua thẻ cào này bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, công sức đi mua thẻ cào như hình thức truyền thống. Bên cạnh đó bạn còn nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

mua-ma-the-cao-online-gia-re

Mặc dù hình thức mua mã thẻ cào online giá rẻ mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích thiết thực. Nhưng nhiều khách hàng không nắm được cách mua thẻ cào này nên không thể thực hiện thành công. Để giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ này, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Lợi ích khi mua mã thẻ cào online giá rẻ

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì hình thức mua thẻ cào truyền thống đã không còn phù hợp với người dùng di động. Điều này xuất phát từ việc khi mua thẻ cào giấy khách hàng sẽ mất khá nhiều thời gian, công sức khi mua thẻ cào, chưa kể đến việc người dùng sẽ gặp phải một số hạn chế như mua phải thẻ cào giả, mua thẻ cào đã qua sử dụng, gặp các sự cố trong quá trình nạp thẻ cào của mình.

Cũng chính vì lý do đó mà từ khi hình thức mua mã thẻ cào online ra đời đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Khi sử dụng hình thức này bạn sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

So với hình thức mua thẻ cào truyền thống thì hình thức mua thẻ cào này nhanh chóng hơn nhiều. Bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà, tại cơ quan và sử dụng thiết bị điện tử là có thể mua thẻ cào thành công.

mua-ma-the-cao-online-gia-re

Hạn chế được các rủi do của hình thức mua thẻ cào mang lại như mua phải thẻ cào giả, mua thẻ cào đã qua sử dụng, gặp các sự cố trong quá trình nạp thẻ như nạp thẻ sai quá 5 lần dẫn đến bị khóa quyền nạp thẻ, cào rách mã thẻ,…

Mức chiết khấu mua thẻ cào cực kỳ ưu đãi bạn có thể nhận được mức chiết khấu lên  đến 4,5%.

Phương thưc thanh toán đa dạng bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng nội địa để thanh toán giao dịch trên hệ thống.

Có thể nhận thấy hình thức mua mã thẻ cào online giá rẻ mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi thiết thực. Nhưng khi sử dụng dịch vụ bạn cần tìm đến một địa chỉ bán thẻ cào uy tín trên thị trường, chẳng hạn như muathe123.vn.

Website muathe123.vn là đại lý thẻ cào lâu năm được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiện tại hệ thống đang cung cấp đến khách hàng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh chóng.

mua-ma-the-cao-online-gia-re

Hướng dẫn cách mua mã thẻ cào online giá rẻ tại muathe123.vn

Khách hàng muốn mua mã thẻ cào online giá rẻ tại website muathe123.vn trước tiên bạn cần sử dụng thiết bị điện từ được kết nối internet và truy cập vào hệ thống để mua thẻ cào theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên.

Bạn chọn mục đăng ký và làm theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản mới, bạn cũng có thể đăng ký qua tài khoản google hoặc facebook.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên.

Để nhận được ưu đãi tốt nhất bạn có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản thành viên tại ngân hàng, nạp tiền qua thẻ atm có internet banking hoặc nạp qua tài khoản paypal.

Bước 3: Mua thẻ cào online

Khách hàng chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin chi tiết như sau: Nhà cung cấp thẻ cào, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cào muốn mua, nhập Email kiểm tra giao dịch, mật khẩu cấp 2 và bấm chọn mục "Mua thẻ ngay".

Bước 4: Thanh toán giao dịch.

Bạn sử dụng tiền đã nạp vào tài khoản thành viên của mình để thanh toán là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Mong rằng với cách mua mã thẻ cào online giá rẻ trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào thành công. Bạn cũng đừng quên truy cập vào muathe123.com để sử dụng dịch vụ và nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất từ hệ thống.