Cách kiểm tra tài khoản thuê bao Mobifone trả trước, trả sau

262 Lượt xem

Cách kiểm tra tài khoản thuê bao Mobifone trả trước, trả sau đơn giản và chi tiết dưới đây giúp bạn quản lý thuê bao, gói cước đang dùng cũng như cước phí sử dụng hàng tháng tốt nhất cho thuê bao của mình.

Cách kiểm tra tài khoản thuê bao Mobifone trả trước, trả sau

Nhà mạng triển khai nhiều cách kiểm tra tài khoản cho thuê bao Mobifone trả trước và trả sau. Mỗi loại hình gói cước sẽ có các cách kiểm tra tài khoản riêng cho mình.

kiểm tra tài khoản thuê bao Mobifone trả trước, trả sau

1, Cách kiểm tra tài khoản thuê bao Mobifone trả trước

Với thuê bao Mobifone trả trước, khách hàng kiểm tra tài khoản thuê bao của mình theo 03 cách sau:

Cách 1: Kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước qua thao tác USSD trên bàn phím *101#OK/Gọi (miễn phí)

Đây là cách miễn phí và thao tác đơn giản ngay trên bàn phím điện thoại nhanh chóng cho kết quả hiện trên màn hình điện thoại gồm các tài khoản chính, khuyến mãi, khuyến mãi định kỳ. Nếu màn hình điện thoại không hiển thị đầy đủ trang tin, bạn bấm thêm 9 theo hướng dẫn và chọn Gửi ngay trên màn hình để xem tiếp các tài khoản khuyến mãi còn lại.

  • Xem thêm  Hướng dẫn thanh toán quốc tế qua paypal để mua thẻ cào tại đây

Cách 2: Kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước bằng cách gọi tổng đài 900 miễn phí

Bấm gọi tổng đài 900 theo cách gọi thông thường và bấm phím 1 sẽ giúp kiểm tra tài khoản chính, bấm phím 2 để xem tài khoản khuyến mãi bằng sms do hệ thống gửi về.

Cách 3: Kiểm tra tài khoản Mobifone bằng cách gọi tổng đài 9090 (200đ/phút)

Gọi tới tổng đài 9090, bạn sẽ gặp điện thoại viên, cung cấp số điện thoại để được thông tin chi tiết các tài khoản của số thuê bao đang dùng.

2, Cách kiểm tra tài khoản thuê bao Mobifone trả sau

Nhiều khách hàng dùng gói trả sau không biết cách kiểm tra tài khoản cho thuê bao của mình. Thuê bao trả sau Mobifone sẽ kiểm tra tài khoản cho thuê bao của mình theo các cách sau:

Cách 1: Bạn bấm thao tác USSD *112#OK (miễn phí) sẽ cho bạn biết cước tạm tính trong tháng đang sử dụng tính tới thời điểm hiện tại. Cước phí nợ tháng trước và các thông tin về tài khoản khuyến mãi trả sau Mobifone cùng hạn sử dụng của tài khoản này.

Cách 2: Gọi 9090 (miễn phí)

Thuê bao trả sau cũng có thể gọi tổng đài 9090 miễn phí cung cấp số điện thoại để được kiểm tra số tiền khuyến mãi và hạn dùng trong tài khoản của mình.

kiểm tra tài khoản thuê bao Mobifone trả trước, trả sau

Cách nạp tiền Mobifone, mua thẻ cào Mobifone chiết khấu khủng

Sau khi kiểm tra tài khoản thuê bao Mobifone, bạn có thể chủ động nạp tiền Mobifone cho thuê bao của mình với chiết khấu khủng trên Muathe123.vn qua tài khoản thành viên đăng ký miễn phí tại mục Đăng ký. Bạn chọn cách giao dịch qua website hoặc ứng dụng Muathe123.vn tại các mục tương ứng:

  • Chọn Mua mã thẻ cào và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu >> Bấm Mua thẻ ngay với chiết khấu cao nhất để mua thẻ cào về sử dụng.
  • Chọn Nạp tiền điện thoại để bắn tiền ngay vào tài khoản thuê bao mất vài giây nhanh chóng nhất.

Lưu ý: Khi đăng ký thành công tài khoản thành viên, để bắt đầu giao dịch, bạn cần cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng e-banking của mình hoặc nạp tiền vào tài khoản thành viên dùng thanh toán khi mua thẻ.

Chi tiết cách kiểm tra tài khoản thuê bao Mobifone trả trước, trả sau chính xác sẽ giúp bạn thực hiện đơn giản, dễ dàng.

  • Bật mí bí quyết mua card bằng sms vô cùng đơn giản, dễ làm, truy cập ngay