Cách kích hoạt nhanh thẻ cào Vinaphone trả trước

273 Lượt xem

Đối với các thuê bao di động việc nắm được cách kích hoạt thẻ cào Vinaphone sẽ giúp người dùng nhanh chóng sử dụng thẻ cào để gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình.

Kich-hoat-the-cao-vinaphone

Trong quá trình sử dụng di động, có không ít trường hợp khách hàng mua phải thẻ cào Vina chưa được kích hoạt. Điều này sẽ gây ra rất nhiều sự cố khác như thuê bao di động không thể nạp tiền điện thoại thành công. Để giúp khách hàng nhanh chóng kích hoạt thẻ cào Vinaphone thành công, trong bài này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất về cách kích hoạt thẻ cào mà bạn nên biết.

Cách kích hoạt thẻ cào điện thoại trả trước Vinaphone nhanh nhất

Trên nguyên tắc các các đại lý, cửa hàng không được cung cấp thẻ cào chưa được kích hoạt cho người dùng. Nhưng không ít trường hợp thuê bao di động mua phải thẻ cào chưa được kích hoạt  khiến người dùng lúng túng và không biết xử lý như thế nào. Để giúp khách hàng chủ động hơn trong việc xử lý tình huống, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn các thao tác kích hoạt được tiến hành như sau:

Thuê bao di động gọi điện trực tiếp đến đầu số tổng đài Vinaphone và cung cấp chính xác dãy số serial ở mặt sau thẻ để nhân viên CSKH tiến hành  kích hoạt thẻ cào trên hệ thống, cụ thể:

Nếu thuê bao di động gọi điện từ đầu số nội mạng Vinaphone bạn thực hiện thao tác gọi tổng đài như sau:

Từ giao thức màn hình bạn bấm: 9191 bấm phím Gọi

Cước phí: Thuê bao trả trước là 200đ/phút và miễn phí đối với thuê bao trả sau.

>>>> Cách đơn giản nhất để mua thẻ cào điện thoại Vinaphone online xem ngay tại : http://muathedienthoaionline.info/huong-dan-mua-the-dien-thoai-vina-online-c360.html

Từ giao thức màn hình bạn bấm: 18001091 bấm phím Gọi

Cước phí: Miễn phí.

Kich-hoat-the-cao-vinaphone

Nếu thuê bao di động gọi điện từ đầu số cố định và di động mạng khác bạn thực hiện thao tác gọi tổng đài như sau:

  • Đầu số tổng đài khu vực miền Bắc: Gọi 0912 481 111.
  • Đầu số tổng đài khu vực  miền Trung: Gọi 0914 181 111.
  • Đầu số tổng đài khu vực miền Nam: Gọi 0918 681 111.

Cước phí: Tính theo quy định của nhà mạng.

Lưu ý:

Để chắc chắn hơn thuê bao di động thực hiện việc mua thẻ cào và nạp trực tiếp tại cửa hàng giao dịch của nhà mạng để tránh gặp phải tình trạng mua phải thẻ cào chưa được kích hoạt.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Vinaphone sau khi kích hoạt thẻ cào

Sau khi được nhân viên tổng đài hỗ trợ kích hoạt thẻ cào trên hệ thống,  các thuê bao di động có thể an tâm nạp tiền cho thuê bao di động của mình theo các cách như sau:

  • Nạp tiền điện thoại qua giao thức USSD: Bấm *100*Mã-thẻ#OK.
  • Nạp tiền điện thoại qua tổng đài bạn: Gọi tổng đài 900 (miễn phí) và chọn phím 2 để nạp tiền.

Ngoài ra để tránh mua phải thẻ cào chưa kích hoạt, các thuê bao di động có thể mua thẻ cào tại các website bán thẻ cào, thu mua thẻ cào trực tuyến như https://doithe247.com. Tại đây cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như đổi thẻ cào, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại nhanh chóng, dễ dàng.

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về cách kích hoạt thẻ cào Vinaphone, mong rằng các thuê bao di động sẽ kích hoạt thẻ cào thành công và không bị gián đoạn trong quá trình gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình.