Cách đơn giản nhất để mua thẻ viettel 10k

344 Lượt xem

Bất kỳ khách hàng nào của nhà mạng Viettel cũng không còn xa lạ với việc mua thẻ cào và nạp tiền điện thoại nữa. Thẻ cào Viettel có khá nhiều mệnh giá cho khách hàng lựa chọn. Và trong số đó có nhiều khách hàng rất thắc mắc về nhu cầu mua thẻ viettel 10k. Cụ thể chi tiết cách thực hiện thao tác này ra sao các bạn hãy cùng khám phá và tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Mua thẻ viettel 10k đơn giản nhanh chóng nhất hiện nay

Hiện nay có 2 hình thức cho khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu nạp tiền vào điện thoại đó là mua thẻ cào bằng giấy, hoặc mua thẻ cào online trực tuyến. Với hình thức mua thẻ giấy thì các bạn cần phải đến tận nơi các điểm bán thẻ, đại lý phân phối, hay cửa hàng. Cách làm truyền thống này đem lại khá nhiều khó khăn cho khách hàng, và hơn thế nữa là với mệnh giá nhỏ như vậy thì hầu như là các cừa hàng đã không còn phân phối nhiều nữa.

Ngày nay người ta thường sử dụng dịch vụ mua thẻ trực tuyến nhiều hơn, vì vừa có thể tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí. Khi sử dụng hình thức mua thẻ cào giấy thì chỉ khi nào bạn nhập thẻ số lượng nhiều thì mới được hưởng chiết khấu.

mua-the-cao-viettel-10k-1

mua thẻ viettel 10k

Còn nếu như các bạn chỉ mua với số lượng là 1 thì sẽ rất khó để mua và được chiết khấu. Tuy nhiên hình thức mua thẻ online thì khác, mặc dù chỉ mua 1 cái thì vẫn được hưởng chiết khấu, mà thậm chí là không phải đi đâu xa.

Cách mua thẻ viettel 10k nhanh chóng nhất hiện nay

Thao tác thực hiện mua thẻ cào vô cùng nhanh chóng và đơn giản chỉ cần vài phút ngắn ngủi.Cụ thể là khách hàng muốn mua thẻ 10k thì chỉ cần thực hiện theo đúng các bước như sau :

  • Bước 1 : Khách hàng đăng nhập vào hệ thống
  • Bước 2 : Tiếp theo bạn chọn mục  “ Mua mã thẻ”
  • Bước 3 : Khách hàng cung cấp các thông tin như sau : Nhà cung cấp: lựa chọn Viettel , Mệnh giá thẻ cào: chọn 10k, Số lượng thẻ đang muốn mua, Ghi chú ( Nếu có)
  • Bước 4: Ấn chọn mục “Mua thẻ ngay”

Thông tin về thẻ cào 10k vừa mua được gửi vào tài khoản Email khách hàng đã đăng ký từ trước. Thẻ cào bao gồm đầy đủ mã thẻ nạp và số seri, khách hàng sau khi nhận được tiến hành nạp thẻ như bình thường theo cú pháp *100*Mã thẻ nạp#Ok.

>>> Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms mobifone dễ dàng và nhanh chóng. Click ngay vào đường link và tìm hiểu ngay bạn nhé

mua-the-cao-viettel-10k

mua thẻ viettel 10k

Tóm lại qua bài viết trên nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu mua thẻ viettel 10k thì hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp. Hy vọng những thông tin mà bài viết này cung cấp hy vọng sẽ giúp ích được cho khách hàng trong quá trình mua thẻ. Chúc các bạn mua thẻ thành công và nhanh chóng.