Cách đổi thẻ Vina thành Vietnamobile dễ nhất

2527 Lượt xem

Hướng dẫn quý khách hàng đổi thẻ Vina thành Vietnamobile đơn giản nhất tại trang web Doithe123.com.

Đổi thẻ Vina thành Vietnamobile tại đâu uy tín nhất?

Việc đổi thẻ Vina thành Vietnamobile chỉ diễn ra trong trường hợp quý khách hàng mua nhầm thẻ cào điện thoại Vinaphone trong khi bạn đang hòa mạng thương hiệu viễn thông Vietnamobile. Và việc nhầm lẫn này chỉ xảy ra khi bạn mua phải thẻ cào giấy tại các hệ thống bán lẻ thẻ cào trên toàn quốc.

đổi thẻ Vina thành Vietnamobile

Đổi thẻ Vina thành Vietnamobile

Cũng có trường hợp, quý khách hàng được bạn bè, người thân của mình tặng rất nhiều thẻ cào Vinaphone, và bạn muốn đổi chúng sang thẻ cào Vietnamobile để nạp tiền cho điện thoại của mình.

Để có thể đổi được thẻ cào, quý khách hàng cần biết tới một địa chỉ trang web uy tín và đảm bảo, và không nơi nào khác đó chính là Doithe123.com

Trước tiên, để đổi được sang thẻ cào Vietnamobile sử dụng một cách dễ dàng, quý khách hàng phải đổi thẻ Vina thành tiền, rồi lấy số tiền đó sau khi đã trừ phần trăm chiết khấu tại hệ thống để mua thẻ cào mình cần.

Hướng dẫn đổi thẻ Vinaphone thành tiền mặt nhanh nhất

Để đổi thẻ cào thành tiền tại trang web https://doithe123.com, quý khách hàng làm theo hướng dẫn trong nội dung dưới đây.

Bước 1. Nếu bạn đã có một tài khoản tại hệ thống, bạn hãy bỏ qua bước 1 của chúng tôi. Nếu lần đầu tiên bạn truy cập vào đây để mong muốn và có nhu cầu đổi thẻ cào, bạn cần đăng ký tài khoản diễn đàn.

Việc có một tài khoản giúp hệ thống và khách hàng gắn kết với nhau hơn. Ngoài ra, nếu bạn mua thẻ cào tại đây, thì những thông tin bạn đăng ký như số điện thoại, gmail cá nhân sẽ được tận dụng tối đa để hệ thống gửi mã thẻ cào, số serial thẻ cào cho bạn.

đổi thẻ Vina thành Vietnamobile

Đổi thẻ điện thoại Vinaphone thành Vietnamobile

Bước 2. Có tài khoản quý khách hàng đăng nhập vào trang chủ hệ thống và làm theo hướng dẫn như sau:

  • Kích chuột vào ô “Đổi thẻ cào thành tiền”
  • Nhập mã số thẻ cào
  • Nhập số serial thẻ cào muốn đổi.

>>> Cụ thể cách mua thẻ cào điện thoại Vinaphone online xem thêm ngay tại : http://muathedienthoaionline.info/huong-dan-mua-the-dien-thoai-vina-online-c360.html

Việc nhập chính xác những thông tin trên giúp quá trình đổi thẻ cào của bạn được diễn ra nhanh hơn, hệ thống kiểm tra xem thẻ cào đó là thẻ cào thật hay giả, đã qua sử dụng chưa, chưa từng sử dụng thì coi như bạn đổi thẻ cào thành công.

Đặc biệt, đối với thẻ cào Vinaphone, khi đổi thẻ tại website Doithe123.com, quý khách hàng sẽ trả cho hệ thống mức chiếc khấu đổi thẻ là 18.5%. Chẳng hạn, khi bạn đổi mệnh giá thẻ cào Vinaphone 100k, bạn trả chiết khấu cho hệ thống 18.500vnđ, bạn nhận về tài khoản ngân hàng của mình 81.500vnđ.

Thật sự, số tiền bạn mất đi không là gì so với số tiền bạn nhận lại được. Vì chắc chắn đã có lúc bạn từng suy nghĩ sẽ bỏ những chiếc thẻ cào kia đi vì không có tác dụng. Đừng như vậy, sau khi đổi thẻ cào Vina thành công, quý khách hàng lấy số tiền đó mua thẻ điện thoại Vietnamobile cho mình.

Chúc quý khách hàng đổi thẻ Vina thành Vietnamobile một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trân trọng cảm ơn!