Cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa trên các thiết bị lạ?

347 Lượt xem

   Đăng xuất tài khoản Facebook từ xa nếu bạn quên đăng xuất trên các thiết bị lạ là một trong những hoạt động cực kì hữu ích giúp bạn dễ dàng quản lý tài khoản của nhàm tránh những tình huống xấu như bị hack nick sử dụng vào nhiều mục đích xấu.

Vậy cách đăng xuất tài khoản facebook thực hiện ra sao? Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Để đảm bảo tài khoản Facebook của bạn  một cách an toàn nhất khi quên đăng xuất tài khoản trên các các thiết bị lạ bạn nên chọn cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa. Thao tác đăng xuất tài khoản Facebook là một trong những hoạt động cực kì đơn giản mà bất kì thuê bao nào cũng có thể thực hiện được.

Nếu bạn chưa biết cách thực hiện ra sao? Hãy tiếp tục theo dõi thêm nội dung dưới đây nhé!

  • Xem thêm cách đăng ký các gọi tiện ích miễn phí gọi 10 phút của Mobifone giá rẻ hãy xem tại đây để chủ động chọn gói cước để sử dụng cho mình.

Hướng dẫn nhanh cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa đơn giản hiệu quả nhất

Đăng xuất tài khoản Facebook thực hiện trên máy tính và điện thoại có điểm khác nhau. Tùy theo thiết bị bạn lựa chọn mà có thể thực hiện theo một trong những hướng dẫn dưới đây.

dang-xuat-tai-khoan-facebook-tu-xa

Đăng xuất tài khoản Facebook từ xa

Đăng xuất tài khoản Facebook từ xa  trên điện thoại di động:

+ Bước 1: Để thực hiện theo bước này bạn cần mở ứng dụng facebook, chọn đăng nhập tài khoản =>  chọn biểu tượng“3 gạch” => vào ngay mục“Cài đặt” (Settings) => “Cài đặt tài khoản” (Account settings).

Bước 2: Thực hiện các bước trên tiếp tục chọn “Bảo mật” (Security) =>  chọn “Nơi bạn đã đăng nhập” (Where you’re logged in) sau đó tiếp tục chọn (X) để xóa nơi đăng nhập  như vậy là bạn đã thoát tài khoản thành công rồi đó.

Đăng xuất tài khoản Facebook từ xa  trên máy tính:

+ Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản facebook chọn hình tam giác nhỏ góc phải màn hình => nhanh chóng chọn mục “Cài đặt” (Setting)

+ Bước 2: Vào ngay mục “Bảo mật” (Security) => “Nơi bạn đã đăng nhập” (Where you’re logged in) => chọn mục “Chỉnh sửa” (Edit) để hiển thị tất cả những thông tin có liên quan tới thiết bị đăng nhập.

+ Bước 3: Nhấn chọn “Kết thúc hoạt động” (End activity) để kết thúc quá trình đăng xuất tài khoản trên thiết vị lạ nhé!

Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản như trên là bạn hoàn toàn có thể thực hiện đăng xuất tài khoản Facebook từ xa thành công rồi đó. Tuy việc đăng xuất tài khoản Facebook từ xa khá đơn giản, tuy nhiên để hạn chế tình trạng chiếm dụng facebook vào mục đích xấu thì bạn nên hạn chế đăng nhập facebook trên các thiết bị lạ nhé!

Ngoài ra, nếu có nhu cầu truy cập facebook thường xuyên trên di động thì hãy nhanh chóng mua thẻ cào online giá rẻ để gia tăng tài khoản đăng kí cho mình một gói facebook phù hợp nhất để dùng nhé!

Chúc các bạn đăng xuất tài khoản Facebook từ xa thành công thông qua bài viết hữu ích ở trên.