Bật mí về dịch vụ cổng thông tin VWorks Vinaphone

177 Lượt xem

Dịch vụ cổng thông tin VWorks Vinaphone là gì? Cách tham gia đăng ký dịch vụ này như thế nào? Để biết thông tin chi tiết nhất về dịch vụ bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Dich-vu-cong-thong-tin-Vworks-Vinaphone

Hiện tại dịch vụ cổng thông tin VWorks Vinaphone là ứng dụng giúp người dùng nâng cao kỹ năng làm việc của bản thân, muốn tìm một công việc ổn định hoặc nhà tuyển dụng muốn tìm nhân viên tốt nhất mình. Đến với dịch vụ bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các ngành, lĩnh vực đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động và người tìm việc trong thị trường lao động hiện nay.

Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ cách đăng ký mạng 4g để sử dụng dịch vụ được tiện ích dễ dàng nhất. Tham khảo ngay bạn nhé. 

Thông tin về dịch vụ cổng thông tin VWorks Vinaphone

Dịch vụ cổng thông tin VWorks Vinaphone cung cấp đến người dùng những  việc làm có chất lượng rất cao và đảm bảo sự tiện ích tối đa cho người sử dụng. Đồng thời dịch vụ cũng cung cấp đến người dùng các kỹ năng viết một CV, kỹ năng xin việc được hiệu quả nhất... Theo đó, dịch vụ được triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng sử dụng: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.
  • Miễn phí ngày đầu tiền  khi  đăng ký và sử dụng dịch vụ.
  • Phí sử dụng dịch vụ: 5.000 đồng.
  • Hạn sử dụng: 7 ngày.

Mobifone 4g là dịch vụ siêu hot đang được rất nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Chỉ cần một vài thao tác bạn đã sử dụng đăng ký thành công. 

Dich-vu-cong-thong-tin-Vworks-Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ cổng thông tin VWorks Vinaphone

Nếu thuê bao di động có nhu cầu cập nhật thông tin tuyển dụng, tìm việc làm thì bạn nhanh tay đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: CV gửi 6058.

Sau khi nhận được tin nhắn từ đầu số 1543, bạn sẽ nhận được yêu cầu xác nhaanh bạn chỉ cần nhanh chóng gửi lại mã xác nhận theo cú pháp: Y [mã xác nhận] gửi 1543

Đăng ký 4g vina chỉ sau 3 phút bạn có muốn thử, nếu bạn quan tâm vui lòng tham khảo ngay bạn nhé. 

Ngoài ra thuê  bao có thể đăng ký dịch vụ cổng thông tin VWorks Vinaphone thông qua địa chỉ: vworks.vn.

Lưu ý:

Dịch vụ sẽ tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Nếu sau một thời gian sử dụng dịch vụ không còn phù hợp với nhu cầu của mình thuê bao có thể hủy dịch vụ theo cú pháp như sau: HUY gửi 1528.

Ngoài ra, nếu thuê bao có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao hàng tháng thì bạn có thể đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone để sử dụng. Thông tin chi tiết bạn tham khảo ngay dưới đây.

Tên gói cước

Tin nhắn đăng ký

Cước đăng ký

Ưu đãi data

Hạn sử dụng

Phí phát sinh

Gói BIG70

Soạn tin ON BIG70 gửi 6088

70,000đ

2,4GB data

30 ngày

Ngắt kết nối

Gói BIG90

Soạn tin ON BIG90 gửi 6088

90,000đ

3.5GB data

Gói BIG120

Soạn tin ON BIG120 gửi 6088

120.000đ

6GB data

Gói BIG200

Soạn tin ON BIG200 gửi 6088

200,000đ

11GB data

Gói BIG300

Soạn tin ON BIG300 gửi 6088

300,000đ

18GB data

Hi vọng với những thông tin chi tiết về dịch vụ cổng thông tin VWorks Vinaphone trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký dịch vụ thành công và có những trải nghiệm hấp dẫn từ dịch vụ ngay trên thiết bị di động của mình. Chúc bạn thành công!