Bật mí cách nhận ưu đãi từ gói cước D10 Mobifone

287 Lượt xem

Trong số các gói cước được nhà mạng triển khai thì gói cước D10 Mobifone là một trong số những gói cước nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Nhờ ưu đãi 1,5GB data tốc độ cao với giá chỉ 10.000đ sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí khi sử dụng di động hàng tháng của mình.

Goi-cuoc-D10-Mobifone

Vậy gói cước D10 Mobifone được nhà mạng triển khai như thế nào? Cách nhận ưu đãi từ gói cước D10 Mobifone ra sao? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước D10 Mobifone

Thông thường với những khách hàng có nhu cầu lướt web, xem phim online, và vào thời gian rảnh rỗi thì việc đăng ký các gói cước 3G Vinaphone trọn gói sẽ rất lãng phí. Do đó nhà mạng đã cho triển khai đến bạn rất nhiều gói cước 3G Mobifone 1 ngày như  D1, D5, D7, D5K, tuy nhiên với người sử dụng nhiều thì gói cước này sẽ không phù hợp. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho cung cấp đến khách hàng gói cước D10 Mobifone với ưu đãi data lên đến 1.5 MB, ưu đãi này cao hơn rất nhiều so với các gói 3G 1 ngày trước đó. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

Đối tượng tham gia gói cước: Tất cả các thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn lời mời tham gia gói D10  của MobiFone.

  • Điều kiện đăng ký gói cước: Tại thời điểm đăng ký thuê bao không sử dụng bất cứ gói cước 3G Mobifone nào khác.
  • Để biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng nhận được ưu đãi tham gia gói cước hay không bạn soạn tin nhắn tra cứu theo cú pháp như sau: KT DSKM gửi 999.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Cước phí đăng ký: 10.000đ/lần.
  • Hạn sử dụng: 1 ngày.

Goi-cuoc-D10-Mobifone

Cú pháp đăng ký gói cước D10 Mobifone

Nếu bạn có nhu cầu truy cập internet không thường xuyên và thuộc đối tượng nhận được ưu đãi tham gia gói cước từ nhà mạng thì bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK D10 gửi 999

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao nên tắt thiết bị và khởi động lại di động của mình để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình hàng tháng rồi.

Ưu đãi từ gói cước D10 Mobifone: Tặng 1,5 GB tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập Internet lướt web thả ga.

Một số lưu ý khi đăng ký gói cước D10 MobiFone

Sử dụng hết ưu đãi dung lượng data miễn phí thuê bao sẽ bị tính cước phí phát sinh là 25đ/50KB.

Khách hàng nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: KT DATA gửi 999.

Gói cước D10 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với mình thì bạn nên hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY D10 gửi 999.

Hi vọng  với những ưu đãi thiết thực mà gói cước D10 Mobifone mang lại cá thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet thả ga trong tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động.