Bật mí cách đăng ký gói cước HBH90 Viettel

428 Lượt xem

Gói cước HBH90 Viettel là một trong số gói cước tiện ích có ưu đãi hấp dẫn được nhà mạng cung cấp đến người dùng di động. Nhờ ưu đãi 2GB/ngày và miễn phí thoại sẽ giúp người dùng di động tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

goi-cuoc-HBH90-Viettel

Thông thường khách hàng khi có nhu cầu liên lạc và truy cập internet thường xuyên thì người dùng sẽ phải đăng ký cùng lúc 2 gói cước tiện ích khác nhau. Điều này sẽ khiến bạn mất khá nhiều chi phí khi sử dụng di động hàng tháng. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã triển khai đến người dùng gói cước HBH90 Viettel với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khi tham gia đăng ký gói cước bạn sẽ nhận được 2GB data tốc độ cao và miến phí khi gọi thoại dưới 20 phút và tặng thêm 50 phút gọi nội mạng miễn phí. Vậy để nhận được ưu đãi từ gói cước thuê bao cần phải làm gì? Để biết thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước HBH90 Viettel

Với ưu đãi cực khủng như 2GB/ngày, miễn phí 20 phút đầu cho tất cả các cuộc gọi nội mạng và tặng 50 phút ngoại mạng. Ưu đãi hấp dẫn như vậy nhưng gói cước có cước phí cực kỳ ưu đãi. Theo đó, gói cước đang được triển khai với những thông tin như sau:

  • Thời gian áp dụng: Đang được triển khai.
  • Đối tượng tham gia gói HBH90 của Viettel: tát cả thuê bao di động trả trước, trả sau Viettel đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng.
  • Phạm vi triển khai: Áp dụng tại địa bàn tỉnh Hòa Bình.
  • Cước phí đăng ký: 90,000đ.
  • Hạn dùng: 30 ngày.

goi-cuoc-HBH90-Viettel

Cú pháp đăng ký gói cước HBH90 của Viettel

Nếu bạn là người thường xuyên có nhu cầu gọi thoại và truy cập internet tốc độ cao và có nhu cầu nhận được ưu đãi từ gói cước bạn nhanh tay đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: HBH90 gửi 191

Sau khi đăng ký gói cước thành công, các thuê bao di động nên tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để ưu đãi của gói cước được cập nhật thành công trên thuê bao của mình.

Ưu đãi từ HBH90 của Viettel

Gói cước HBH90 là gói khuyến mãi mới nhất được nhà mạng Viettel triển khai, theo đó khi tham gia đăng ký gói cước bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn như sau:

- Tặng 2GB data tốc độ cao sử dụng trong ngày, tổng dung lượng khách hàng nhận được trong tháng lên đến 60Gb data tốc độ cao.

- Miễn phí 20 phút gọi đầu tiên cho tất cả các cuộc gọi nội mạng.

- Tặng 50 phút gọi liên mạng đến tất cả các thuê bao di động.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước HBH90 Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái sử dụng di động trong tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng.