Bật mí cách đăng ký dịch vụ Sức sống mới Vinaphone

267 Lượt xem

Dịch vụ Sức sống mới Vinaphone có những ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ dịch vụ này như thế nào? Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ này thì nhanh chóng tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Dich-vu-suc-song-moi-Vinaphone

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, các bí quyết giảm cân,…là một trong những nhu cầu cần thiết với mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có thời gian chăm sóc bản thân cũng như những người thân khác trong gia đình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai dịch vụ Sức sống mới Vinaphone với rất nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe và nhiều lĩnh vực khác nhau, chi tiết về dịch vụ bạn xem thêm trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết dịch vụ Sức sống mới Vinaphone

Với cước phí rẻ, tiện ích và phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Dịch vụ Sức sống mới Vinaphone ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động.  Nếu bạn đang quan tâm đển dịch vụ này thì có thể tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ trong bài viết dưới đây.

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau Vinaphone đang hoạt động và có nhu cầu tham gia đăng ký gói cước.
  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Cước phí đăng ký: 3.000đ/1 lần.
  • Hạn sử dụng dịch vụ: 7 ngày.

Chi tiết cách đăng ký dịch vụ Sức sống mới Vinaphone

Dịch vụ Sức sống mới Vinaphone là một trong những dịch vụ hỗ trợ người dùng di động bận rộn và không có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân. Khi tham gia đăng ký dịch vụ bạn sẽ không còn lo lắng đến vấn đề sức khỏe của mình. Theo đó, để tham gia dịch vụ bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn tin: DK SSM <ma con> gửi  900.

Trong đó: ma con: Là giới tính Nam hoặc Nữ.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thuê bao chỉ cần tắt thiết bị di động và khởi động lại để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động hàng tháng rồi.

Ưu đãi từ dịch vụ Sức sống mới Vinaphone: Thuê bao di động sẽ được cập nhật thông tin bổ ích về sức khỏe của bản thân bao gồm cách chăm sóc da, bật mí cách giữ dáng, giảm cân hiệu quả,…

Dich-vu-suc-song-moi-Vinaphone

Một số chú ý khi sử dụng dịch vụ Sức sống mới Vinaphone

Ngày đầu tiên tham gia dịch vụ khách hàng sẽ được miễn phí sử dụng nên bạn có thể an tâm tận hưởng ưu đãi từ dịch vụ.

Dịch vụ dịch vụ Sức sống mới Vinaphone có tính năng gia hạn tự động, di đó thuê bao chỉ cần đảm bảo đủ tiền để gia hạn gói cước thành công.

Nếu sau một thời gian sử dụng dịch vụ Sức sống mới Vinaphone, dịch vụ không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy gói cước để bảo toàn tài khoản di động của mình, để hủy gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY DK SSM < ma con> gửi 9000.

Ngoài dịch vụ Sức sống mới Vinaphone,  nếu thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao hàng tháng thì bạn nên đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone phù hợp nhất.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà dịch vụ Sức sống mới Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký dịch vụ thành công và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất từ dịch vụ mang đến cho thuê bao di động của mình hàng tháng.