Viettel có những số tổng đài nào miễn phí hoạt động 24/7

189 Lượt xem

Những số tổng đài Viettel giúp người dùng tư vấn, giải đáp các vấn đề, thắc mắc khi sử dụng dịch vụ một cách trực quan nhất, nhanh nhất. Viettel có những số tổng đài nào miễn phí hoạt động 24/24.

đầu số tổng đài Viettel hỗ trợ khách hàng 24/7

Danh sách đầu số tổng đài Viettel hỗ trợ khách hàng 24/7

Kiểm tra bảng dưới đây, bạn sẽ biết được những số tổng đài Viettel miễn phí hỗ trợ 24/7 mà bạn có thể liên hệ khi cần hỗ trợ về dịch vụ. Những tổng đài miễn phí, trực suốt ngày đêm tiện ích này khi sử dụng dịch vụ bạn đừng bỏ qua.

Số tổng đài Viettel Chức năng hỗ trợ Cước phí
197 Tổng đài trả lời tự động, cung cấp thông tin về:

 

  • Kiểm tra thông tin thuê bao.
  • Giới thiệu các dịch vụ hot nhất.
  • Các thủ tục của Viettel
Miễn phí
1800 8098 hoặc 198 Hỗ trợ về các dịch vụ không dây Viettel: Di động, Homephone, Dcom Miễn phí
18008119 Hỗ trợ về truyền hình, điện thoại cố định và internet có dây Miễn phí

Thời gian hoạt động của tổng đài Viettel

Tất cả các tổng đài ở trên đều hoạt động 24/7 và hoàn toàn miễn phí, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào, kể cả những ngày lễ. Thế là bạn đã nắm được các tổng đài luôn túc trực hỗ trợ người dùng bất kể lúc nào để gọi miễn phí thật tiện ích. 

Hướng dẫn cách gọi tổng đài Viettel từ mạng khác

Khi thuê bao Viettel của bạn không thể gọi lên tổng đài của nhà mạng khi cần được, bạn có thể gọi tổng đài Viettel từ mạng khác. Số tổng đài Viettel có thể dùng số thuê bao khác mạng gọi là 1800 8098 (miễn phí).

Đã có đầy đủ các số tổng đài Viettel miễn phí tư vấn 24/7, các thuê bao nhà mạng có thể sử dụng gọi tới để được giải đáp thắc mắc về dịch vụ của mình.