Vì sao thuê bao Vietnamobile hay nhận được tin nhắn từ tổng đài 092

163 Lượt xem

Nhiều khi bạn thắc mắc đầu số 092 của Vietnamobile thường xuyên gửi tin nhắn cho thuê bao của mình? Câu trả lời là tổng đài 092 Vietnamobile giống như tổng đài 090 Mobifone, 109 Viettel đều là tổng đài quảng cáo, cung cấp thông tin cho người dùng di động.
 

> Hướng dẫn đăng ký 3 gói cước 3G Vietnamobile trọn gói data tốc độ cao
Các gói cước 3G Vietnamobile dành cho sinh viên siêu hấp dẫn

 

Những thông tin về tổng đài 092 của Vietnamobile.

Những thông tin về tổng đài 092 của Vietnamobile.
 

Thông tin về tổng đài 092 Vietnamobile 

 

Tổng đài 092 chính là tổng đài tin nhắn của Vietnamobile. Bạn không thể gọi đến mà chỉ có thể nhận tin được tin nhắn tới đầu số này. Những nội dung tin nhắn của 092 cung cấp thông tin về dịch vụ, khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng để người dùng tham khảo và đăng ký sử dụng.

Có nhiều thông tin hữu ích trong những tin nhắn mà 092 gửi đến thuê bao của bạn như cung cấp thông tin chương trình khuyến mãi bạn được tham gia, thông báo bạn được khuyến mãi data, phút gọi… Chỉ khi nhận được tin nhắn bạn mới có thể tận dụng ưu đãi.

Tham khảo thêm về giải pháp mua thẻ garen ở đâu ủa trung tâm chúng tôi. Đảm bảo khách hàng sẽ vừa lòng. Bởi chúng tôi là đơn vị chuyên mang tới dịch vụ lấy liền, chiết khấu tốt nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể xem thêm ở đây:  https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-garena-o-dau-7338.html

Tổng đài 092 Vietnamobile

1. Có tốn phí nhận tin từ 092 của Vietnamobile không?

 

Tổng đài 092 Vietnamobile là tổng đài tự động mặc định gửi tin cho người dùng nên bạn không bị tốn cước phí dịch vụ nhận tin như những dịch vụ thông báo khác. Có nghĩa là mọi thuê bao đều được nhận tin miễn phí từ 092.

Hy vọng với những thông tin chi tiết về tổng đài 092 bạn sẽ sử dụng thuê bao an tâm và hợp lý hơn. Nắm được một số thông tin về thuê bao và nhà mạng, bạn sẽ nhận được những chương trình khuyến mãi, những gói cước ưu đãi mà nhà mạng đang triển khai để tham gia.