Ưu đãi lớn khi hòa mạng sim Phú Quý @ Mobifone

244 Lượt xem

Để đáp ứng nhu cầu hòa mạng sử dụng ngày càng cao của người dùng, thương hiệu mạng viễn thông Mobifone không ngừng triển khai các loại sim di động với nhiều ưu đãi đi kèm cực kỳ hấp dẫn. Hiện nay, sim Phú Quý @ Mobifone đang trở thành một lựa chọn sáng suốt với cước phí gọi rẻ, phù hợp với những khách hàng thường xuyên liên lạc.

sim-phu-quy-@-mobifone

Sim Phú Quý @ Mobifone

Những thông tin cần biết về sim Phú Quý @ Mobifone

Chắc bạn cũng biết, sim Phú Quý @ Mobifone được nhà mạng triển khai rộng rãi trên toàn quốc nên mọi khách hàng đều có thể thoải mái lựa chọn đăng ký.

Ngoài những hoạt động giống như sim Zone, thích hợp dùng trong vùng phủ sóng, loại sim này còn mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích vô cùng thiết thực như ưu đãi thoại, tặng tiền, khuyến mãi nạp thẻ,…

Nếu bạn có mong muốn sử dụng thêm một thuê bao Mobifone để tiện liên lạc thì sim sim Phú Quý @  hòa mạng Mobifone rất đáng cân nhắc.

-         Tên gọi: sim Phú Quý @

-         Giá sim: 50.000đ/sim (bao gồm 25.000đ tiền sim và 25.000đ phí hòa mạng).

-         Hình thức hòa mạng: thuê bao trả trước

-         Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

Vì những điều lợi ích sẵn có, hãy nhanh tay mang chứng minh thư đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Mobifone gần bạn nhất để thực hiện thủ tục hòa mạng.

Những ưu đãi từ sim Phú Quý @ Mobifone

Ưu đãi tặng tiền vào tài khoản thuê bao

Hàng tháng, quý khách hàng được hệ thống cộng vào tài khoản khuyến mãi số tiền 30.000đ định kỳ, tiền khuyến mãi dùng gọi thoại và nhắn tin trong tháng và không bảo lưu sang tháng mới. Chính sách này kéo dài liên tục trong vòng 06 tháng kể từ thời điểm kích hoạt sim thành công.

Ưu đãi từ dịch vụ 3G mạng Mobifone

Khách hàng sử dụng sim Phú Quý @ được hưởng những ưu đãi khi đăng ký gói 3G DPQ Mobifone chu kỳ 90 ngày với giá cước 90.000vnđ và nhận 3GB dung lượng data tốc độ cao trong 30 ngày. Ưu đãi này kéo dài trong vòng 04 tháng kể từ tháng hòa mạng.

Để đăng ký thành công, khách hàng soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp: DK DPQ gửi 999.

sim-phu-quy-@-mobifone

Sim Phú Quý @ Mobifone

Ưu đãi tặng phút gọi liên mạng

Theo đó, khách hàng khi nhận bao nhiêu phút gọi liên mạng trong tháng thì sẽ được tặng lại bấy nhiêu phút gọi liên mạng miễn phí trong tháng kế tiếp. Ưu đãi này có hiệu lực trong vòng 06 tháng kể từ tháng kích hoạt sim.

Ưu đãi gọi thoại nội mạng Mobifone

Khách hàng dùng sim Phú Quý @ mạng Mobifone có thể đăng ký gói cước gọi miễn phí 1.000 phút/tháng đến 2 số thuê bao nội mạng Mobifone.

Để đăng ký thành công, khách hàng soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

PQA [SĐT 1] [SĐT 2] gửi 789.

Ưu đãi về nạp thẻ điện thoại

Trong vòng 90 ngày kể từ ngày khách hàng kích hoạt sim Phú Quý @ thành công, khách hàng sẽ được ưu đãi tặng thêm 50% giá trị cho 05 thẻ nạp Mobifone đầu tiên và không phân biệt mệnh giá.

Thông qua bài viết này, khách hàng đã biết cho mình những thông tin chi tiết về sim Phú Quý @ Mobifone rồi nhé. Hãy hòa mạng ngay sim siêu hot này để liên lạc, sử dụng dịch vụ với mức phí rẻ nhất rồi nhé. Trân trọng cảm ơn!