Ưu đãi hấp dẫn khi hòa mạng mới gói cước MobiCard Mobifone

249 Lượt xem

Hòa mạng mới gói cước MobiCard Mobifone các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi nhắn tin, gọi điện và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng với giá ưu đãi nhất.

goi-cuoc-mobicard-mobifone

Với các thuê bao di động, nhu cầu nhắn tin và gọi thoại là nhu cầu cần thiết. Cũng chính vì lý do này nhà mạng đã cho triển khai gói cước MobiCard Mobifone. Đây là một trong những gói cước trả trước thu hút nhiều thuê bao đăng ký sử dụng nhất hiện nay của nhà mạng Mobifone. Gói cước này thích hợp dành cho các thuê bao di động có nhu cầu nhắn tin, gọi thoại vừa phải, trong khoản từ 30 đến 135 phút/tháng. Thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết gói cước MobiCard Mobifone

Sử dụng gói cước MobiCard Mobifone các thuê bao di động sẽ dễ dàng kiểm soát được chi phí sử dụng dễ dàng cùng nhiều lợi ích thiết thực khác. Theo đó, gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

Đối tượng sử dụng: Qúy khách hàng có nhu cầu hòa mạng trả trước Mobifone

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Cách thức hòa mạng: Các thuê bao di động khi có nhu cầu hòa mạng gói MobiCard Mobifone bạn chỉ cần liên hệ các cửa hàng Mobifone để được hướng dẫn hòa mạng mới

Lưu ý: Khi đến các cửa hàng giao dịch, các thuê bao di động cần mang theo CMND để nhân viên Mobifone hướng dẫn thực hiện các thủ tục hòa mạng.

Cước gọi thoại gói MobiCard

  • Cước gọi thoại nội mạng: 1.180 đồng/phút.
  • Cước gọi thoại ngoại mạng: 1.380 đồng/phút.

Cước phí nhắn tin gói MobiCard

  • Nhắn tin nội mạng: 290 đồng/SMS.
  • Nhắn tin ngoại mạng:  350 đồng/SMS.

goi-cuoc-mobicard-mobifone

Lợi ích khi sử dụng gói cước MobiCard Mobifone

Gói MobiCard mang đến cho các thuê bao di động rất nhiều lợi ích và thuận tiện trải nghiệm các dịch vụ tiện ích do Mobifone cung cấp một cách dễ dàng nhất.

Hòa mạng nhanh chóng: Bạn chỉ cần mang CMND và mua sim tại các cửa hàng giao dịch là có thể hòa mạng thành công.

Nạp tiền vào tài khoản dễ dàng: Bạn có thể nạp tiền nhanh chóng với các hình thức như nạp thẻ cào vật lý, nạp tiền điện thoại online,…

Không cước thuê bao tháng: Không phải chi trả cước thuê bao tháng khi đăng ký hòa mạng gói MobiCard

Kiểm soát chi phí gọi thoại và nhắn tin đơn giản: Cũng giống như các gói cước trả trước khác, gói mobicard giúp các thuê bao di động chủ động trong việc kiểm soát số tiền mình sử dụng cho các nhu cầu gọi thoại,nhắn tin hay đăng ký 3G mà không phải lo lắng phát sinh phí sử dụng ngoài gói.

Được hưởng thêm khuyến mãi tặng 100% ngày sử dụng trong các chương trình khuyến mãi thẻ nạp

Thoải mái đăng ký các dịch vụ tiện ích như đăng ký các gói 3G mobione giá rẻ, hay các dịch vụ GTGT của nhà mạng.

Với những ưu đãi thiết thực mà gói cước MobCard Mobifone mang lại mong rằng các thuê bao di động sẽ nhanh tay hòa mạng gói cước ngay hôm nay để thoải mái nhắn tin, trò chuyện cùng bạn bè, người thân mà không cần lo lắng đến cước phí.