Trải nghiệm gói cước 3G một ngày D2 Mobifone nhận 500MB chỉ với 2.000đ

227 Lượt xem

Thay vì mua trọn gói cước sử dụng 3G cả tháng như trước đây, rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng gói cước 3G 1 ngày để tiết kiệm chi phí sử dụng. Nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng Mobifone đã tung ra gói cước D2 chỉ với cước phí là 2.000đ/1 ngày sử dụng trong vòng 24h với dung lượng Data là 500Mb rất tiết kiệm.Chi phí còn lại khách hàng có thể dùng để nghe gọi và nhắn tin. Chỉ những lúc đi xa hay không có mạng wifi khách hàng  cần thì mới đăng ký 3G Mobifone để sử dụng, cước phí cực tiết kiệm và đáp ứng được nhu cầu sử dụng gói cước 3G.

Gói cước D2 của Mobifone chỉ với cước phí là 2.000đ/1 ngày sử dụng trong vòng 24h cho một lần đăng ký, với mỗi lần đăng ký khách hàng được tặng  dung lượng Data là 500Mb, siêu rẻ siêu nhiêu, quá tiết kiệm chi phí lại thoải mái vivu mạng Internet bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Bình thường 2.000đ bạn có thể thực hiện được một cuộc gọi bình thường trong vòng gần 2 phút, còn nếu truy cập 3G mà không đăng ký thì chỉ chưa đến 1 phút có thể 2.000đ trong tài khoản sẽ biến mất thậm chí còn mất nhiều hơn. Lợi thế của gói D2 Mobifone là giải pháp phù hợp nhất với những người ít có nhu cầu sử dụng 3G liên tục.

Những thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về gói cước D2 của Mobifone và tiến hành sử đăng ký khi có nhu cầu.

Thông tin cụ thể, chi tiết về gói cước D2 Mobifone

 

- Tên đầy đủ gói cước: Gói D2 Mobifone

- Cú pháp để đăng ký gói cước: D2 gửi 999 (200đ/ sms)

- Đối tượng đăng ký gói cước: Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của Mobifone đang hoạt động 2 chiều trên cả nước, có may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi mời sử dụng gói D2 từ hệ thống tổng đài của Mobifone.

- Chu kỳ sử dụng gói cước: trong vòng 24h kể từ sau thời điểm đăng ký thành công.

- Điều kiện để đăng ký gói cước : Tại thời điểm đăng ký gói D2 thuê bao di động đang không sử dụng bất kỳ gói cước 3G nào khác của nhà mạng Mobifone, trong tài khoản chính phải có giá trị lớn hơn 2.000đ.

- Ưu đãi Data nhận được: Tặng 500MB dung lượng tốc độ cao để truy cập mạng 3G Mobifone thoải mái đọc báo, cập nhật tin tức mọi lúc mọi nơi mà bạn mong muốn.

- Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

- Cước phí đăng ký: 2.000đ/1 ngày

 

Những điều cần lưu ý khi đăng ký gói cước 3G D2 Mobifone

- Gói cước D2 mạng Mobifone là gói cước có tính năng tự động gia hạn. Do đó, hết chu kỳ sử dụng 1 ngày của gói cước, nếu tài khoản thuê bao của bạn còn đủ tiền đăng ký gói thì hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước, bạn không cần phải đăng ký lại gói cước nữa.

- Để chủ động kiểm soát dung lượng data sử dụng của gói D2 Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp KT DATA gửi 999.

- Trong trường hợp bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước D2 của Mobifone nữa mà muốn chuyển đổi sang gói cước khác có dung lượng, cước phí phù hợp hơn, bạn chỉ cần nhắn tin hủy gói D2 của Mobifone theo cú pháp HUY D2 gửi 999.