Thông tin mới ưu đãi nhất về gói cước VT3S của Viettel

323 Lượt xem

Gói cước VT3S của Viettel là gói khuyến mãi tin nhắn nội mạng cùng với ưu đãi giảm cước phí chỉ còn 200đ/phút. Sử dụng gói cước này, dù mới được triển khai trong một thời gian ngắn nhưng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm yêu mến của khách hàng sử dụng mạng di động.

Cú pháp đăng ký thành công gói cước VT3S của Viettel

Chỉ với 3.000đ tiền cước phí có trong tài khoản gốc là quý khách hàng đã có thể đăng ký thành công gói cước VT3S và nhận cho mình ưu đãi lên đến 100 tin nhắn để bạn thoải mái trò chuyện với cước phí gọi thoại vô cùng rẻ.

Mua mã thẻ Gate ở đâu rẻ nhất? Mời khách hàng tham khảo tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-gate-8405.html

goi-cuoc-VT3S-cua-Viettel

gói cước VT3S của Viettel

Gói cước VT3S của Viettel đem đến cho khách hàng những phút giây trò chuyện thoải mái nhất cùng bạn bè, người thân của bạn và không phải lo lắng về vấn đề cước phí.

Gói cước VT3S thực sự là món quà vô cùng ý nghĩa mà thương hiệu viễn thông Viettel dành tặng cho khách hàng của mình.

Để đăng ký thành công gói cước VT3S, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

VT3S gửi 109.

  • Cước phí đăng ký thành công gói cước: 3.000đ/lần
  • Thời gian sử dụng của gói cước này là: 24h

Gói cước VT3S có tính năng tự động hủy sau 24h sử dụng, việc này giúp bạn tiết kiệm được chi phí gọi thoại, nhắn tin trong những ngày tiếp theo.

Cách nạp tiền điện thoại qua BIDV dễ dàng và nhanh chóng tại https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-bidv-8405.html

goi-cuoc-VT3S-cua-Viettel

gói cước VT3S của Viettel

Thông tin ưu đãi nhất về gói cước VT3S của Viettel

Để được tham gia đăng ký gói cước VT3S, quý khách hàng phải là thuê bao di động trả trước của thương hiệu viễn thông Viettel đang hoạt động 2 chiều. Thêm nữa, quý khách hàng còn phải nhận được tin nhắn khuyến mãi từ hệ thống tổng đài nhà mạng Viettel.

Để kiểm tra xem thuê bao điện thoại di động của mình có nhận được ưu đãi từ gói cước VT3S, thì bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

KM gửi 266 

Những ưu đãi từ gói cước VT3S, bạn sẽ được miễn phí 100 tin nhắn nội mạng từ thương hiệu Viettel. Bạn được giảm cước gọi thoại nội mạng Viettel xuống chỉ còn 200đ/phút tiền cước phí.

Mua thẻ Garena bằng Paypal hưởng ưu đãi siêu khủng tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-paypal-8462.html

Chúc bạn đăng ký thành công gói cước VT3S của Viettel. Trân trọng cảm ơn!