Thích xem phim online thì nên chọn gói 3G Vinaphone nào?

264 Lượt xem

Bạn có thói quen xem phim online để cập nhật những bộ phim mới, hot nhất, hay nhất thì nên chọn đăng ký gói Max300 Vinaphone với ưu đãi data 30GB siêu khủng.

> Đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt
> 'Mẹo' tìm mã số nhạc chờ Vinaphone siêu nhanh

Xu hướng hiện nay, mọi người thường chọn xem phim, xem video online nhiều hơn để xem phim, giải trí, gửi thư điện tử (email công việc),… bằng dịch vụ mạng dành cho thuê bao di động. Đặc biệt, những bạn thường hay đi công tác, du lịch, làm việc dài ngày tại các khu vực chưa có điều kiện phủ sóng wifi thì là lựa chọn không thể tốt hơn.

Gói cước Max300 Vinaphone

Thả ga xem video cả tháng.

Đăng ký gói cước 3G Max300 Vinaphone

1. Hướng dẫn đăng ký gói cước Max300 Vinaphone

Với gói Max300, bạn sẽ được xem video với đường truyền tốc độ cao, ổn định trong suốt 30 ngày, cước phí 300k/tháng.

Cú pháp tin nhăn đăng ký gói cước như sau:

ON MAX300 gửi 6088

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký đến đầu số 6088, tổng đài 1543 sẽ gửi đến thuê bao mã xác nhận, các bạn hãy tiếp tục soạn Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi đến 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký 3G Vinaphone.

Cước phí đăng ký gói đối với thuê bao trả trước và trả sau: 300.000đ/chu kỳ (30 ngày).

Lưu ý: Trong trường hợp thuê bao không nhận được mã xác nhận từ 1543, hoặc đợi quá lâu, bạn nên chủ động liên hệ đến hotline 0915 800 353 để được điện thoại viên hỗ trợ trực tiếp.

2. Ưu điểm của gói cước 3G Max300 Vinaphone

- Miễn phí truy cập mạng 3G tốc độ cao với 30GB data, sử dụng trong vòng 30 ngày (tính từ ngày đăng ký/đối với TB trả trước) và theo tháng (hết hạn vào ngày cuối cùng của tháng/đối với TB trả sau).
- Ngoài ra hệ thống tổng đài Vinaphone hoàn toàn không tính cước phát sinh khi thuê bao vượt gói.

Như vậy, gói cước Max300 Vinaphone chất lượng cao không giới hạn là lựa chọn tốt khi bạn đi công tác, du lịch tại các tỉnh vùng núi và khu vực nông thôn chưa có mạng wifi để có thể tha hồ giải trí, xem phim, lướt web siêu nhanh. Bạn cũng có thể sử dụng gói cước và phát wifi cho những thiết bị di động, laptop xung quanh đó.