Tài khoản KM4 Mobifone có chức năng gì?

262 Lượt xem

Nắm được thông tin chi tiết về tài khoản KM4 Mobifone sẽ giúp các thuê bao di động chủ động hơn trong việc sử dụng loại tài khoản này của mình.

Tai-khoan-KM4-mobifone

Bên cạnh các loại tài khoản của Mobifone thì tài khoản KM4 là gì và được sử dụng như thế nào là câu hỏi được rất nhiều thuê bao di động quan tâm. Đây không phải là một điều quá lạ đối với các thuê bao di động bởi ngoài tài khoản chính thì các thuê bao Mobifone còn có rất nhiều loại tài khoản khác như tài khoản khuyến mãi như KM2, KM3. Việc không nắm rõ chức năng sử dụng của tài khoản KM4 Mobifone sẽ khiến thuê bao di động bỏ lỡ cơ hội tận hưởng ưu đãi cộng vào tài khoản này của nhà mạng. Thông tin chi tiết về tài khoản này bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết sau đây.

  • Đọc thêm để mua thẻ Mobifone hay thẻ Viettel, Vinaphone... chiết khấu cao qua vài thao tác cho bạn mua được với giá tốt nhất hiện nay mà khó có thể tìm được ở nơi nào khác: tại đây

Tài khoản KM4 Mobifone dùng để làm gì?

Tài khoản khuyến mãi KM4 Mobifone là tài khoản sử dụng để gọi thoại nhắn tin nội mạng Mobifone và liên mạng trong nước cho các mạng Vinaphone, Viettel.

Tài khoản này không có giá trị sử dụng cho các nhu cầu đăng ký dịch vụ 3G Mobifone, 4G Mobifone hay các dịch vụ tiện ích khác.

Thông tin chi tiết về tài khoản KM4 mạng Mobifone

Không phải thuê bao mạng Mobifone nào cũng đều có tài khoản KM4 mà tài khoản này chỉ xuất hiện ở những thuê bao hòa mạng mới đang được hưởng khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone.

Khi khách hàng nạp thẻ trong 5 lần đầu tiên, Mobifone sẽ khuyến mãi thẻ nạp và cộng vào tài khoản KM4 để thuê bao sử dụng. Thời hạn sử dụng tài khoản KM4 sẽ trùng với thời hạn sử dụng của tài khoản chính.

Tai-khoan-KM4-mobifone

Chức năng sử dụng của các loại tài khoản KM khác của Mobifone

Bên cạnh tài khoản KM4, các thuê bao di động còn có rất nhiều loại tài khoản khác nhau, tùy vào mỗi tài khoản sẽ có chức năng sử dụng khác nhau như sau:

Tài khoản chính: Là tài khoản luôn có ở tất cả các thuê bao di động, khi nạp thẻ thì tiền sẽ được cộng vào tài khoản chính. Tài khoản này có thể sử dụng với nhiều chắc năng khác nhau như gọi thoại và nhắn tin nội mạng, liên mạng, đăng ký dịch vụ 3G, 4G, đăng ký dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

Tài khoản khuyến mãi:

  • KM1: dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Mobifone
  • KM2: dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng và liên mạng
  • KM3: dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Mobifone và liên mạng VNPT.

Tài khoản khuyến mãi định kỳ:

  • KMDK1: Dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Mobifone
  • KMDK2: Dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước
  • KMDK3: dùng để gọi và nhắn tin liên mạng trong nước

Tài khoản dự trữ: Là tài khoản đáp ứng điều kiện nạp thẻ tối thiểu 10.000đ trong tháng trước, số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản dự trực trong tháng sau. Khi thuê bao di động hết tiền tài khoản này sẽ được cộng dần vào tài khoản KM định kỳ để sử dụng.

Mong rằng với thông tin chi tiết về tài khoản KM4 Monifone các thuê bao di động sẽ chủ động trong việc sử dụng tài khoản KM4 Mobifone có hiệu quả nhất trong quá trình sử dụng di động của mình.