Số serial thẻ cào điện thoại Viettel có tác dụng gì?

328 Lượt xem

Thông thường, các thuê bao di động khi nạp tiền điện thoại thường sử dụng mã số thẻ cào điện thoại và nạp tiền vào tài khoản cho thuê bao di động của mình. Do đó, trong quá trình sử dụng thẻ cào điện thoại có không ít thuê bao di động thắc mắc số serial trên thẻ cào điện thoại có tác dụng gì? Trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tác dụng của số serial trên thẻ cào điện thoại, bạn có thể theo dõi trong bài viết dưới đây.

Tác dụng của số serial thẻ cào Viettel

Số seri thẻ cào điện thoại Viettel là dãy ký tự bao gồm 13 chữa số in trên thẻ cào, bên cạnh sẽ kèm theo chú thích số Serial hoặc Serial Number. Nếu như mã số thẻ điện thoại dưới lớp tráng bạc được dùng để nạp tiền điện thoại Viettel thì số trong khi đó số serial thẻ cào Viettel sẽ được các game thủ sử dụng để nạp tiền cho tài khoản game, đối với các sản phẩm game của nhà phát hành SohaGames, VTC Games…

doi-the-cao-thanh-tien-mat

Bên cạnh việc nạp vào tài khoản game, trong trường hợp thuê bao di động của bạn gặp phải sự số trong quá trình nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn hay đổi thẻ cào thành tiền mặt thì số serial khi đó sẽ có tác dụng kiểm tra xem thẻ cào điện thoại mà bạn mua tại địa điểm bán thẻ đã được sử dụng hay chưa, có còn giá trị sử dụng hay không. Nếu trong trường hợp bạn không may làm mất, rách, hay làm ướt mã số nạp tiền thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến tổng đài để được đổi thẻ cào mới tương ứng với mệnh giá mà thẻ cào mà bạn đã làm hỏng.

Như vậy, số seri thẻ cào điện thoại Viettel được sử dụng để bạn có thể nạp tiền cho tài khoản game, kiểm tra lại mã số nạp tiền, giải quyết khiếu nại khi khách hàng muốn đổi trả thẻ cào, hoặc mua phải thẻ cào bị làm giả, không còn giá trị sử dụng.

doi-the-cao-thanh-tien-mat

Hiện nay, trong cuộc sống hiện đại thì ngoài vấn đề xử lý các tình huống thẻ cào bị hỏng, bi rách thì hiện nay còn rất nhiều người quan tâm đến việc đổi thẻ cào thành tiền trực tuyến. Đây là cách nhanh nhất giúp bạn có được tiền mặt nhanh chóng và sử dụng trong những trường hợp cần thiết.

Để đổi thẻ cào thành tiền mặt với những loại thẻ cào bị rách bạn cần đảm bảo thẻ điện thoại của bạn vẫn còn mã số thẻ cào và số serial. Khi đó bạn có thể thông qua các website đổi thẻ cào trực tuyến để thực hiện giao dịch và rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Mong rằng, với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã nắm rõ tác dụng của số serial thẻ cào điện thoại. Bạn cũng đừng quên truy cập vào webiste doithe66.com, đây là website cho phép các thuê bao di động đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng với chiết khấu tốt nhất trên thị trường hiện nay.