Những lưu ý khi mua thẻ cào siêu rẻ

847 Lượt xem

Thẻ cào điện thoại là mặt hàng bán chạy và rất dễ bán vì hiện nay có tới hàng triệu thuê bao di động đang sử dụng, nhu cầu nghe gọi nhắn tin dùng internet trên điện thoại là rất cao. Lợi dụng điều này nhiều kẻ gian đã làm giả các loại thẻ cào, bán thẻ cào siêu rẻ để lừa người tiêu dung gây không ít sự bực bội khó chịu cho khách hàng, để hạn chế điều này khách hàng khi tìm mua thẻ cào siêu rẻ nên mua ở những cửa hàng đại lý uy tín tránh để tiền mất tật mang. 

 

Chú ý tránh nhầm lẫn khi mua thẻ cào siêu rẻ

Tham khảo thêm: 'Bí kíp' mua thẻ điện thoại rẻ hơn bình thường với chiết khấu đến 5%

Cách phân biệt thẻ cào điện thoại thật và thẻ cào giả

Đánh vào tâm lý của người tiêu dùng ham thích đồ rẻ nên nhiều kẻ đã làm thẻ cào giả bán cho người tiêu dùng với mức phí quá thấp. Khi thấy mức bán ra của thẻ cào siêu rẻ quá chênh lệch với mệnh giá khách hàng nên cẩn thận nếu không sẽ mua phải thẻ giá

Thẻ giả thường có lớp dán tráng bạc rất sơ sài cầm vào thấy lớp bóng bạc dính tay ,phai ra tay điều này không bao giờ xảy ra với thẻ thật

Thẻ giả cũng thường hơi nhàu có thể là thẻ đã qua sử dụng dán lại để đánh lừa khách hàng.

Ngoài dịch vụ mua thẻ điện thoại online ra, tại web Banthe24h.vn còn cung cấp dịch vụ mua thẻ game online, dịch vụ này đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ tin dùng.

phan biet the cao that gia

người tiêu dùng cần lưu ý không mua thẻ quá rẻ để tránh mua thẻ giả

Cách mua thẻ cào giá rẻ trực tuyến

Để mua thẻ cào siêu rẻ tại website banthe24h.vn trước hết bạn phải có tài khoản đăng ký, tài khoản phải chính xác để dễ dàng nhận được tiền.Khi đã có tài khoản bạn đăng nhập và làm như hướng dẫn dưới đây :

Bước 1: Mua thẻ nạp 
Chọn dịch vụ "Mua mã thẻ" nhập các thông tin cần thiết để tiến hành mua thẻ
•    Chọn nhà cung cấp thẻ mà bạn đang dùng
•    Nhập mệnh giá thẻ tùy ý thích mà bạn muốn mua
•    Chọn số lượng thẻ cần mua
•    Viết ghi chú về giao dịch nếu có
Bước 2: Mua thẻ 
Bạn nhấp chọn “ Mua thẻ ngay” và website sẽ chuyển hướng đến mục thanh toán. Lúc này bạn dùng tài khoản ngân hàng đã đăng ký internet banking của mình chuyển khoản tiền thanh toán cho website.

Bước 3: Nhận mã số thẻ
Sau khi đã thanh toán bạn chỉ cần ngồi chờ một vài phút hệ thống sẽ tự động chuyển mã số thẻ cào điện thoại di dộng cho bạn vào email bạn đã đăng ký. Hãy kiên nhẫn chờ đợi chút xíu nhé. Nếu trong trường hợp lâu hơn thời gian quy định mà chưa nhận được thẻ bạn có khiếu nại trực tiếp với website qua cột online góc phải màn hình để hỏi về giao dịch của bạn.Hệ thống làm việc 24/24h nên bạn có thể yên tâm giao dịch bất cứ khi nào bạn muốn dù là ngày nghỉ hoặc là lúc đêm khuya.