Mua thẻ mobifone online ưu đãi nhất ở đâu?

290 Lượt xem

Mua thẻ mobifone online ưu đãi nhất ở đâu? Là câu hỏi được rất nhiều thuê bao di động quan tâm. Bởi với các thuê bao di động, mua thẻ điện thoại có mức chiết khấu ưu đãi sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được một số tiền không nhỏ khi nạp tiền vào tài khoản của mình.

Thông thường, các thuê bao di động có nhu cầu nạp tiền cho thuê bao di động thường mua thẻ Viettel giấy tại các cửa hàng và sử dụng mã thẻ cào dưới lớp tráng bạc để nạp cho thuê bao di động của mình. Tuy nhiên, do quá bận rộn và không có thời gian để đi mua thẻ điện thoại nhưng bạn lại không muốn bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng thì bạn hoàn toàn có thể mua thẻ mobifone online để nạp vào tài khoản của mình.

mua-the-mobifone-online

Địa chỉ mua thẻ mobifone online ưu đãi nhất thị trường hiện nay

Trên thị trường viễn thông, mạng di động Mobifone là một trong những nhà mạng có lượng người dùng lớn trên thị trường. Cũng vì lý do này thẻ cào mobifone là mặt hàng được nhiều người sử dụng. Hiện tại, trên thị trường có 2 hình thức thẻ mobifone đó là thẻ cào vật lý và thẻ cào online. Thẻ điện thoại Mobifone đã và đang ngày càng khẳng định giá trị sử dụng của mình bằng việc có mặt trong rất nhiều lĩnh vực, nhiều dịch vụ của đời sống con người. Cũng vì thế mà mua thẻ Mobifone online đang là cách mua thẻ được ưa chuộng của rất nhiều khách hàng hiện nay.

So với việc mua thẻ cào giấy thì mua thẻ online có nhiều tiện ích hơn, việc này sẽ giúp cho các thuê bao di động nhanh chóng mua được thẻ cào điện thoại mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, còn giúp bạn tránh được rủi do trong quá trình nạp thẻ như: thẻ cào bị rách, bị mất mã số hay mua phải thẻ cào giả gây thiệt hại cho bản thân.

mua-the-mobifone-online

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ mua thẻ cào online uy tín nhất hiện nay là website Doithe247.com. Đây là một trong những địa uy tín với nhiều dịch vụ hấp dẫn như: doi the cao dien thoai, mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền điện thoại, mua thẻ game,…với nhiều ưu đãi thiết thực.

Khi các bạn giao dịch mua thẻ mobifone tại hệ thống bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và thực hiện mua thẻ mobifone bằng cách chọn mục “mua mã thẻ” và điền đầy đủ các thông tin: nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ cần mua, ghi chú, chọn mua thẻ ngay. Lúc này bạn sẽ tiến hành thanh toán trên hệ thống, sau khi thanh toán xong bạn sẽ nhận được mã thẻ cào về email của mình trong 5 phút. Bên cạnh đó, khi mua thẻ mobione trên hệ thống bạn sẽ hưởng ngay mức chiết khấu bán lẻ là 1.1%.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã mua thẻ mobifone online thành công và nạp cho điện thoại của mình. Mong rằng với những thông tin trên đây, bạn đã có thêm một địa chỉ mua thẻ cào uy tín và nhanh chóng nhất trên thị trường hiện nay. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm: Những lưu ý khi mua thẻ cào siêu rẻ​