Mua thẻ điện thoại từ thẻ game như thế nào

212 Lượt xem

Bạn đang có trong tay nhiều thẻ game chưa sử dụng nhưng không có nhu cầu nạp chúng cho các game của mình, câu hỏi đặt ra là làm cách nào để xử lý các thẻ này? với thẻ game bạn có thể sử dụng chúng vào khá nhiều việc không chỉ là nạp tiền vào game, bạn có thể tìm một ứng dụng, trang thương mại điện tử nào đó có thể nạp thẻ game để sử dụng dịch vụ, đổi thẻ game thành tiền mặt hoặc đổi chúng lấy thẻ cào điện thoại cũng là cách rất hay phải không?

doi-the-zing

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại từ thẻ game tại Doithe3s.com 

Doithe3s.com là website chuyên hỗ trợ đổi thẻ cào ra tiền mặt nhanh chóng với chiết khấu hấp dẫn nhất, bạn có thể đổi thẻ cào game các nhà mạng lớn như Vinagame, FPT, VTC, BIT, Ongame,... thành tiền hoặc đổi lấy thẻ cào điện thoại Vina, Viettel, Mobifone, Vietnamobile.

Để sử dụng dịch vụ này bạn cần đăng ký tài khoản miễn phí tại địa chỉ https://doithe3s.com, tại đây bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản google, việc mua thẻ điện thoại bằng thẻ game gồm hai bước đơn giản như sau:

Bước 1: Nạp thẻ game vào tài khoản.

Sau khi đăng nhập tài khoản bạn chọn mục "Đổi thẻ cào thành tiền mặt"  nhập các thông tin thẻ game để nạp chúng vào tài khoản, mỗi thẻ game sẽ có mức chiết khấu khác nhau:

  • Megacard: 11%
  • Gate: 12.5%
  • Bit: 16%
  • Vcoin: 18.75%
  • Zing: 19%
  • Oncash: 20%

Ví dụ nạp thẻ Gate mệnh giá 100.000đ bạn nhận ngay 87.500đ vào tài khoản.

Bước 2: Mua thẻ cào điện thoại

Với số tiền có trên tài khoản sau khi nạp từ thẻ game bạn dùng chúng để mua thẻ cào điện thoại tại mục "Mua thẻ cào online" chọn loại thẻ cào, mệnh giá, số lượng và thực hiện mua thẻ. Ngoài thẻ cào điện thoại bạn có thể mua thẻ game, nạp tiền điện thoại hoặc chuyển tiền trong tài khoản Doithe3s.com vào tài khoản ngân hàng.

Giải pháp mua thẻ điện thoại online từ thẻ cào game giúp bạn sử dụng các thẻ game khi không có nhu cầu sử dụng, đăng ký tài khoản trên doithe3s.com ngay để nhận ưu đãi lớn nhất.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách mua thẻ cào garena nhanh tới không tưởng