Mua thẻ cào online bằng thẻ ATM nhanh chóng nhất

229 Lượt xem

Dùng thẻ ATM mua thẻ cào online có nhanh không? Hướng dẫn cách mua thẻ cào online bằng thẻ ATM nhanh chóng trong bài viết giúp bạn thực hiện dễ dàng.

Nhiều người dùng sử dụng thẻ ATM để thanh toán khi mua thẻ cào online. Để sử dụng tính năng này, bạn cần sử dụng thẻ ATM đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking và thiết bị có thể truy cập trang mạng cung cấp dịch vụ thẻ cào như smartphone, máy tính bảng, laptop..

Mua thẻ cào online bằng thẻ ATM

Đăng ký thẻ ATM internet banking, bạn tới điểm giao dịch của ngân hàng đó và yêu cầu đăng ký dịch vụ internet banking cho thẻ ATM của mình. Chỉ cần như vậy là bạn có thể tiến hàn. Có nhiều trang cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến nhưng trong bài viết này, chúng ta gợi ý mua thẻ cào online tại trang: https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-dien-thoai. Bởi trang được biết đến có chiết khấu rất ưu đãi, chính sách khách hàng tốt.

Các bước mua thẻ cào online tại trang banthe24h.vn

Khi bạn đăng ký một tài khoản cá nhân miễn phí trên trang sẽ tiện lợi hơn cho những lần mua thẻ cào lần sau, đồng thời, khi thanh toán bằng tài khoản này, bạn không bị trừ cước phí cho mỗi lần giao dịch. 

Mua thẻ cào online bằng thẻ ATM

Khi sở hữu một tài khoản trên trang, bạn đã chính thức trở thành thành viên, cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hay thực hiện bất kỳ giao dịch nào tùy ý.

Các bước tiến hành mua thẻ điện thoại như sau:

Bước 1: Chọn mục "Mua thẻ cào online"

Mua thẻ cào online bằng thẻ ATM

Giống như trong ảnh, bạn sẽ điền vào các mục tương ứng gồm nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ cần mua, địa chỉ email nhận mã thẻ,và phương thức thanh toán là điền ngân hàng mà bạn đang dùng.

Bước 2: Chọn lệnh “Mua thẻ ngay”

Hoàn thành bước một, hệ thống sẽ thực hiện trừ tiền tài khoản ngân hàng mà bạn sử dụng. Còn thông tin cụ thể về mã thẻ cào sẽ được gửi vào địa chỉ email cung cấp lúc đăng ký tài khoản. Bạn kiểm tra email để nhận mã thẻ. Nếu mã thẻ có vấn đề gì thì gửi email phản hồi cho hệ thống hoặc gọi tới số hotline của trang để được giải quyết sớm.

Xem thêm: Mua thẻ mobifone online ưu đãi nhất ở đâu?​

Mua thẻ cào online bằng thẻ ATM

- Trong trường hợp, bạn mua thẻ điện thoại nạp tiền cho thuê bao khác thì nhập địa chỉ email của người được nạp tiền và thanh toán.

- Trong trường hợp bạn tự nạp tiền cho mình thì chọn mục 'Nạp tiền Viettel chậm (ck từ 10%) để nhận được nhiều ưu đãi hơn, chiết khấu tốt hơn. 

Sau khi hoàn thành bước 2, hệ thống sẽ trừ tiền trong tài khoản của bạn ứng theo mệnh giá thẻ nạp chọn mua và phí dịch vụ của ngân hàng. Khi mua thẻ tại đây, bạn sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu hấp dẫn. Ví dụ, nạp tiền điện thoại Viettel, người mua được hưởng chiết khấu 10%, tương đương với mua thẻ 100.000đ chỉ phải thanh toán 90.000đ.

Mua thẻ cào online bằng thẻ ATM nhanh chóng, ưu đãi hấp dẫn này sẽ đem lại cho bạn những lợi ích thiết thực nhất, ưu đãi tốt nhất thị trường hiện nay.