Mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ ATM

554 Lượt xem

> Cách mua thẻ cào trực tuyến không tốn thời gian
> Cách đăng ký các gói 4G cho thuê bao Vinaphone trả sau 2017


Khi cần bạn có thể mua thẻ cào cho chiếc dế yêu bằng chính thẻ ATM nhanh gọn mà lại được chiết khấu có khi lên tới 5%.

Cách thực hiện rất đơn giản và Mua thẻ Điện thoại Online xin hướng dẫn chi tiết để bạn thao tác khi cần.
 

Mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM

Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM tiện lợi, nhanh chóng.

Các bước mua thẻ điện thoại Online nhanh gọn - dễ dàng

Để có thể mua thẻ cào trực tuyến, chỉ cần thẻ ATM của bạn có sử dụng dịch vụ Internet Banking và có thể truy cập mạng bằng máy tính hay trên điện thoại. 

Nếu chưa đăng ký Internet Banking, bạn có thể ra các điểm giao dịch của ngân hàng đang  sử dụng và yêu cầu nhân viên đăng ký sử dụng dịch vụ cho thẻ ATM rất đơn giản.

Với điều kiện thẻ ATM có Internet Banking, bạn có thể mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM của mình qua trang Banthe24.vn có chiết khấu cao hơn hẳn so với bạn mua thẻ theo cách truyền thống ngoài cửa hàng. Đặc biệt khi bạn đăng ký thành viên thì chiết khấu cao lên tới 5%.

Để bạn dễ hình dung các bước làm, mình xin hướng dẫn sơ qua các bước dưới đây.

Bước 1: Chọn nhà mạng qua thẻ

Bạn truy cập vào trang https://banthe24h.vn/ là sẽ thấy ngay mục Mua thẻ cào Online của 7 nhà mạng chính là Viettel (1,1%), Mobifone (1,1%), Vinaphone (1,1%), Vietnam mobile (5%) và FPT (4%), Zing (4%), Gar (4%), VTC (4%).

Bấm vào mục Chọn nhà mạng cung cấp sẽ hiện ra 8 nhà mạng ở trên với tỷ lệ chiết khấu % tương ứng đối với khách vãng lai. Nếu bạn là thành viên sẽ có chiết khấu hấp dẫn hơn.

Chọn nhà mạng nào thì bạn chỉ cần bấm chọn.

Bước 2: Chọn mệnh giá thẻ nạp

Bạn cũng bấm vào mục Mệnh giá thẻ nạp và lúc này sẽ hiện ra những mệnh giá tương tứng để bạn chọn. Bấm chọn mệnh giá mà bạn muốn.
 

Mệnh giá thẻ


Tiếp đến là Số lượng thẻ nạp (lưu ý: chỉ hỗ trợ thẻ nạp của 1 nhà mạng trong 1 lần thực hiện giao dịch). Bạn có thể chọn 1, 2 hay 3 thẻ mệnh giá 100.000k của Viettel. Tuy nhiên, bạn không thể chọn 1 thẻ Viettel 50 và 1 thẻ Vinaphone 50 trong 1 lần. 

- Điền Địa chỉ email nhận mã thẻ

Bước 3: Chọn ngân hàng và nhập thông tin thẻ

Sau khi hoàn thành bước 2 ở trên, bạn bấm vào mục Phương thức Thanh toán sẽ hiện ra danh sách các ngân hàng để thanh toán. Bạn bấm chọn ngân hàng của thẻ ATM và điền một số thông tin.

Danh sách ngân hàng thanh toán


Tại mục số thẻ: bạn nhập số tài khoản của mình vào đây. Mục họ và tên chủ thẻ bạn nhập tên được in nổi bên dưới, tên bạn gõ hoa không dấu giống như tên trên thẻ.

Tên tài khoản ATM


Mục nhập mật khẩu thanh toán: bạn nhập mật khẩu thẻ của bạn hay còn được gọi là 'mã pin'. Sau khi nhập xong bạn bấm Thanh toán. Tiếp đó, sẽ có tin nhắn gửi về số điện thoại bạn đăng ký có chứa mã OTP.

Thanh toán


Bạn dùng mã này điền vào trong ô 'Mật khẩu OTP' để xác nhận giao dịch một lần nữa. Cuối cùng bạn sẽ nhận được thông báo giao dịch thành công!
 

Bạn sẽ có tiền ngay vào tài khoản điện thoại để sử dụng.

Trang Banthe24h.vn cung cấp dịch vụ mua thẻ cào điện thoại online uy tín cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác để bạn tham khảo.