Mẹo chặn tin nhắn rác quảng cáo từ Vietnamobile nhanh nhất

410 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc chặn tin nhắn quảng cáo Vietnamobile là giải pháp giúp bạn tránh được những phiền toái không đáng có trong quá trình sử dụng di động của mình.

chan-tin-nhan-quang-cao-vietnamobile

Trong quá trình sử dụng di động, có rất nhiều thuê bao di động thắc mắc việc làm sao để chặn tin nhắn quảng cáo Vietnamobile. Điều này xuất phát từ việc người dùng muốn nhận tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng nên không tiến hành chặn tin nhắn. Theo đó, thuê bao di động sẽ nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng kèm theo cả các tin nhắn quảng cáo không cần thiết. Lâu dần những tin nhắn này gây rất nhiều phiền toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng di động. Hiểu được vấn đề này, nhà mạng đã cho triển khai cách chặn tin nhắn quảng cáo Vietnamobile. Với cách làm này người dùng sẽ không còn gặp những phiền toái trong quá trình sử dụng di động của mình.

Hướng dẫn chặn tin nhắn quảng cáo Vietnamobile

Hiện tại nhà mạng Vietnamobile đã cho triển khai rất nhiều cách chặn tin nhắn quảng cáo Vietnamobile. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chặn theo 2 cách sau:

Cách chặn tin nhắn qua sms Vietnamobile

Để chặn tin nhắn rác qua sms Vietnamobile bạn soạn tin với cú pháp: TCQC gửi 123

Như vậy, chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản là bạn đã chặn tin nhắc rác thành công và không còn bị làm phiền bởi những tin nhắn quảng cáo không mong muốn mỗi khi sử dụng.

chan-tin-nhan-quang-cao-vietnamobile

Cách chặn tin nhắn quảng cáo bằng ứng dụng

Chặn tin nhắn thông qua ứng dụng là cách được nhiều người dùng sử dụng. Với cách này bạn cần đảm bảo thuê bao di động của mình được kết nối internet thông qua 3G Vietnamobile hoặc wifi.

Sau khi kết nối internet bạn  muốn chặn tin nhắn rác bạn truy cập vào kho ứng dụng của máy và tải ứng dụng Laban SMS, mở ứng dụng bằng cách chọn biểu tượng Menu và thực hiện thao tác sau đây:

Bước 1: Trên giao diện màn hình bạn chọn mục “Luật chặn”, bấm chọn dấu + khi đó sẽ xuất hiện 3 lựa chọn dành cho bạn là:

  • Chặn từ khóa
  • Chặn theo số điện thoại
  • Thêm từ khóa.

Bước 2: hoàn tất việc chặn tin nhắn rác.

Tại đây, bạn chọn mục “Chặn từ khóa” để chặn tất cả các tin nhắn có từ khóa như: SIM số đẹp, QC, KM,…từ nhà mạng.

Như vậy với 2 cách trên các thuê bao di động chỉ cần thực hiện đúng theo cú pháp là có thể an tâm sử dụng mà không lo bị làm phiền bởi những tin nhắn không mong muốn.

Với các thuê bao di động đã chặn tin nhắn từ nhà mạng, điều này đồng nghĩa bạn sẽ không nhận được bất cứ tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng. Do đó, để không bỏ lỡ những ưu đãi này bạn nên soạn tin nhắn: DY gửi 123 để nhận lại tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng và không bỏ lỡ những ưu đãi nào từ nhà mạng dàng cho thuê bao di động của bạn.

Chặn tin nhắn quảng cáo Vietnamobile sẽ giúp các thuê bao di động tránh được phiền phức bởi những tin nhắn này mang lại. Bên cạnh đó, đây cũng là giải pháp giúp bạn sử dụng di động an tâm sử dụng điện thoại của mình. 

>> Xem thêm webdite bán thẻ cào giá rẻ, chiết khấu cao nhất hiện nay.