Mách bạn địa chỉ đổi thẻ cào ra tiền mặt phí rẻ nhất thị trường

473 Lượt xem

Bạn đang có trong tay rất nhiều mệnh giá thẻ cào nhưng lại không muốn nạp tiền vào tài khoản dế yêu? Trong khi đó bạn lại rất cần tiền mặt để chi trả cho những khoản phí như: cưới xin, mua sắm, đi du lịch,...? Vậy thì bạn còn băn khoăn gì nữa mà không nhanh chóng đổi thẻ cào ra tiền mặt để lấy tiền về thu chi thôi nào. Với những người dùng đầu tiên thì dịch vụ này nghe khá là bất ngờ nhưng việc đổi thẻ cào ra tiền mặt là hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn lựa chọn được 1 website thu mua thẻ cào uy tín là sẽ nhanh chóng thực hiện được việc này.

Dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt là gì? Và địa chỉ nào cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào với mức phí rẻ nhất?

Đổi thẻ cào ra tiền mặt thực chất là 1 hình thức quy đổi thẻ cào thành tiền mặt để lấy tiền về tiêu dùng vào những việc cần thiết. Thông thương người dùng sẽ phát sinh nhu cầu này khi họ có nhiều thẻ cào do tham gia các dòng game bài đổi thưởng thẻ cào hoặc họ mở cửa hàng kinh doanh sim thẻ điện thoại nhưng muốn thanh lý thẻ cào nghỉ bán để chuyển sang kinh doanh mặt hàng khác,...Thế nên việc quy đổi thẻ cào lấy tiền là sự lựa chọn tối ưu cho họ lúc này.

Tuy nhiên, để đổi được thẻ cào thành công và nhận về số tiền lớn nhất thì bạn cần phải lựa chọn cho mình 1 địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến uy tín và có tỉ lệ quy đổi ưu đãi nhất. Một trong số rừng website cung cấp dịch vụ đó thì muathedienthoaionline xin chia sẻ đến bạn đọc 1 đơn vị uy tín, đi tiên phong trong thị trường đổi thẻ cào và mang đến mức chiết khấu ưu đãi nhất, phí quy đổi rẻ nhất đó chính là cổng thanh toán Napthe365.com.

doi-the-cao-ra-tien-mat-phi-re-nhat-napthe365

Napthe365.com - thu mua thẻ cào phí thấp nhất thị trường

Thật vậy khi đến với Napthe365.com, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền với mức phí quy đổi rẻ nhất, cụ thể như sau:

 • Đổi thẻ Viettel: 18.75%
 • Đổi thẻ Mobifone: 18%
 • Đổi thẻ Vinaphone: 18.5%
 • Đổi thẻ Vietnamobile: 19%
 • Đổi thẻ Zing: 19%
 • Đổi thẻ Bit: 16%
 • Đổi thẻ Megacard: 11%
 • Đổi thẻ Gate: 12.5%
 • Đổi thẻ Oncash: 20%

Bạn có thể tham khảo ở các website khác nhưng chắc chắn sẽ không có nơi nào mang đến tỉ lệ quy đổi ưu đãi như napthe365.com

Chi tiết cách đổi thẻ cào ra tiền mặt tại Napthe365.com
 

Để đổi thẻ cào lấy tiền mặt tại napthe365.com, bạn cần đăng ký 1 tài khoản thành viên và đăng nhập vào, sau đó thực hiện các bước như sau:

 • Nạp thẻ cào vào tài khoản Napthe365.com bằng cách 'đổi thẻ cào thành tiền' và nhập chính xác serial, mã thẻ cào >> 'đổi thẻ cào ngay" .
 • ​Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng: Khi bạn đã có tiền trong tài khoản thành viên thì ngay lập tức bạn đã có thể thực hiện lệnh rút tiền. Trên thanh menu trang chủ, chọn mục 'rút tiền'. Sau 5-30 phút là tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn.

Chỉ với 2 thao tác đơn giản trên đây là bạn đã thực hiện thành công việc đổi thẻ điện thoại, đổi thẻ game hay thậm chí là mua thẻ điện thoại online nhanh chóng, tiện lợi. Việc sử dụng dịch vụ tại Napthe365.com sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất. Hàng ngàn người dùng đã tham gia đổi thẻ cào ra tiền mặt tại Napthe365.com và cảm thấy rất hài lòng. Vậy còn bạn thì sao? Nếu chưa thử thì hãy thử ngay hôm nay nhé!