Lướt web không giới hạn từ khuyến mãi 3G của Mobiphone

295 Lượt xem

Bạn có tin được không chỉ với 1000đ bạn đã có thể tận hưởng 5GB data 3G tốc độ cao,tuy khó tin nhưng đây chính là nội dung ưu đãi của gói cước H1 Mobifone vừa được nhà mạng cho ră mắt. Đây là gói cước 3G mới toanh được Mobifone triển khai trong chương trình khuyến mãi gói data giờ khủng. Những ưu đãi và giá cước hấp dẫn này chắc chắn sẽ thu hút các thuê bao của Mobifone bởi đây là gói data có ưu đãi dung lượng siêu khủng nhưng lại có mức cước sử dụng rẻ khó tin, chỉ 1000đ.
Gói cước 3G Mobifone theo giờ H1 sẽ  giúp các thuê bao thoải mái lướt web, xem phim, chơi game hay online Facebook thỏa thích với chi phí siêu hạt dẻ mỗi ngày. Đăng ký gói H1 Mobifone, bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí rất lớn, không cần phải tiêu tốn từ hàng chục đến hàng trăm ngàn đồng mỗi tháng như trước kia mà vẫn tha hồ vào mạng để làm việc cũng như giải trí.

Thao tác rất đơn giản chỉ cần 

Soạn: DK H1 gửi 999


Thông tin gói 3G H1 Mobifone với ưu đãi siêu khủng:
Gói cước 3G H1 Mobifone là gói khuyến mãi giờ khủng được triển khai nhằm mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn khi sử dụng dịch vụ data của Mobifone, đặc biệt ưu đãi cực khủng mà gói cước mang lại sẽ giúp các thuê bao có những phút giây truy cập mạng thực sự thoải mãi khi chẳng còn nỗi lo về chi phí nữa.

>>>Hiện tại thao tác nạp card Viettel online với các bước tốt nhất và tuyệt vời nhất cho bất kỳ thuê bao trong khi dùng nạp thẻ cho di động. Đồng thời là phương án hết sức trọng yếu để quý khách được duy trì những gói ưu đãi mà mình đang dùng cũng như đăng ký mới.

3g

Thỏa sức lướt web kết nối bạn bè với ưu đãi từ 3G mobifone


– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời tham gia gói H1 từ Mobifone.
– Phạm vi triển khai: Áp dụng tại 51 tỉnh/ thành trên phạm vi toàn quốc trừ các tỉnh/ thành sau: “TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Khánh Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Vĩnh Long”.
– Thời gian áp dụng: Từ ngày 15/6 đến ngày 31/7/2017.
Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng gói cước 3G H1 Mobifone:
Sau khi nhận được tin nhắn mời sử dụng đăng ký gói H1 từ nhà mạng quý Mobifone quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: DK H1 gửi 999 để đăng ký gói cước. Sau khi đăng ký gói H1 thành công khách hàng hãy tắt máy khởi động lại và bật lại 3G trên máy rồi mới truy cập mạng.
Cước đăng ký: 1000đ/ lần đăng ký
Chu kỳ sử dụng: Gói cước áp dụng trong khung giờ từ 15h đến 16h hằng ngày và gói cước không tự gia hạn khi sang chu kỳ mới, muốn sử dụng tiếp thuê bao cần thực hiện đăng ký lại.
Ưu đãi data cực khủng khi đăng ký gói H1 của Mobifone:
Khách hàng thường xuyên lướt web chắc chắn sẽ thích thú trước giá cước và ưu đãi data của gói 3G H1 Mobifone. Chỉ với 1000đ phí đăng ký thuê bao có đến 5GB tốc độ cao để sử dụng. Ưu đãi gói H1 mang lại thậm chí còn khủng hơn rất nhiều gói 3G Mobifone đang triển khai hiện nay và để kiểm tra lưu lượng ưu đãi trong khung giờ sử dụng gói cước quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp:
 KT All gửi 999
Sử dụng gói 3G H1 của Mobifone với mỗi GB quý khách hàng chỉ tiêu tốn 200đ đây là một mức cước không tưởng trên thị trường hiện nay, chính vì vậy nếu đã may mắn nhận được sms mời tham gia gói cước từ Mobifone quý khách nên tranh thủ đăng ký ngay để tận hưởng ưu đãi. Đăng ký gói 3G H1 Mobifone là sự lựa chọn mới cho các thuê bao Mobifone muốn truy cập mạng trong thời gian ngắn với chi phí tiết kiệm.


Tuy nhiên nếu chưa may mắn trở thành đối tượng áp dụng đăng ký gói cước này thì quý khách vẫn có rất nhiều sự lựa chọn khác cũng vô cùng hấp dẫn. Qúy khách có thể tham khảo thông tin các gói 3G Mobifone khác đang triển khai, mua thẻ mobifone online và lựa chọn cho mình gói data thích hợp nhất.
Chúc quý khách may mắn được tham gia gói khuyến mãi data giờ khủng H1 mạng Mobifone và có những phút giây sử dụng dịch vụ đầy thú vị.