Làm thế nào để ứng tiền Viettel khi tài khoản hết tiền ?

255 Lượt xem

Nếu lỡ chẳng may bạn gọi thoại hoặc sử dụng dịch vụ nhắn tin quá nhiều làm hết số dư tài khoản, mà cuối tháng chưa kịp lĩnh lương, chưa thể mua thẻ cào điện thoại thì phải làm sao đây. Đối với thuê bao Viettel có một cách rất dễ dàng đó là sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel, đây là cách làm hữu ích giúp bạn “chữa cháy” khi chưa kịp nạp thẻ.


Dịch vụ ứng tiền Viettel là một tiện ích được người dụng mạng Viettel rất yêu thích vì có thể giúp khách hàng tiếp tục kết nối với bạn bè người thân không bị gián đoạn cho tới khi có thể nạp thẻ điện thoại vào số dư tài khoản .Nếu chưa biết cách sử dụng làm thế nào để có thể ứng tiền Viettel thì phải làm thế nào? Quy trình có đơn giản dễ dàng hay không? Mỗi một lần có thể ứng được bao nhiêu tiền là tối đa? Các bạn hãy xem bài viết dưới đây để tìm hiểu về vấn đề này và tự mình giải đáp thắc mắc nhé.

ung tien de dang viettel

 

Dễ dàng ứng tiền Viettel khi tài khoản cạn kiệt

Hướng dẫn quy trình cách ứng tiền Viettel rất đơn giản

Khi cần thiết muốn tiến hành tạm ứng tiền Viettel, thì quy trình thực hiện rất đơn giản không có gì là khó khăn cả, bạn sẽ chỉ cần thực hiện theo cú pháp ứng tiền Viettel là được: bạn bấm *911# sau đó bấm nút gọi. Ngay lập tức hệ thống tổng đài sẽ phản hồi lại cho bạn xem bạn có ứng tiền thành công được hay không.

Một số chú ý cần biết khi sử dụng dịch vụ ứng tiền của Viettel

Nếu như bạn thuộc diện khách hàng đáp ứng được đủ điều kiện sử dụng dịch vụ và hoàn thành cú pháp ứng tiền chuẩn thành công thì ngay lập tức bạn sẽ được nhận ngay 3.000đ vào tài khoản để tùy ý nghe gọi nhắn tin.

Sau đó nếu như ban mua được thẻ cào và nạp tiền lại cho tài khoản, quỹ tài khoản của bạn sẽ bị trừ đi số tiền tương ứng với số đã ứng từ trước.

Đối tượng nào có thể sử dụng được dịch vụ ứng tiền của Viettel:

+ Số dư trong tài khoản chính của thuê bao phải còn dưới 300đ và chỉ có các thuê bao trả trước đã hoạt động liên tục được 365 ngày từ ngày kích hoạt thì mới có đủ tiêu chuẩn để sử dụng dịch vụ ứng tiền của Viettel , các thuê bao nằm ngoài diện này đều không được dùng dịch vụ.
+ Bạn chỉ được ứng tiền duy nhất 1 lần, sau khi bạn hoàn trả lại số tiền hệ thống đã ứng thì mới được ứng tiếp lần sau.
+ Tạm ứng tiền của Viettel là chỉ là dịch vụ mang tính hỗ trợ, chứ không phải chương trình dịch vụ thuộc nhóm VAS Viettel.


Các cách ứng tiền Viettel khác

Ngoài ra khách hàng cũng có thể ứng tiền với dịch vụ của Viettel từ 10,000đ đến 50,000đ tới tổng đài 9118 (Dịch vụ ứng tiền Viettel tự động) tuy nhiên có những điều kiện bắt buộc kèm theo dành cho thuê bao muốn ứng với mức tiền ấy.

Đăng ký dịch vụ ứng tiền mạng Viettel tự động: UT gửi 9118.
Hủy ứng tiền tự động: HUY gửi 9118.


Những điều kiện để được ứng tiền với 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 40.000đ, 50.000đ như sau:

 

ung tien viettel cu phap nhanh

 

 

Trên đây là cách ứng tiền Viettel đơn giản, chúc các bạn thành công và có nhiều niềm vui !

>>> Xem thêm cách đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt