Kiểm tra gói cước 4G Mobifone đang sử dụng qua đầu số 999

240 Lượt xem

Với các thuê bao đi động thì việc kiểm tra gói cước 4G Mobifone đang sử dụng sẽ giúp các thuê bao di động chủ động hơn trong quá trình sử dụng 4G và hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng một cách nhanh nhất.

kiem-tra-goi-cuoc-4g-mobifone-dang-su-dung

Trong quá trình sử dụng di động thì việc kiểm tra gói cước 4G Mobifone đang sử dụng là thao tác quan trọng giúp các thuê bao di động thoải mái lướt web, nhắn tin, trò chuyện với bạn bè thông qua mạng xã hội nhanh nhất. Bên cạnh đó giúp người dùng chủ động hơn trong việc hủy gói cước cũng như thay thế một gói cước 4G khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình. Thông tin chi tiết về cách kiểm tra gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết nhất trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Mobifone trả trước tại https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-mobifone-tra-truoc-8394.html

Cách kiểm tra gói cước 4G Mobifone đang sử dụng

Khi các thuê bao di động đăng ký các gói cước 4G Mobifone đều nhận được tin nhắn thông báo thuê bao di động đã đăng ký gói cước 4G thành công. Nhưng trong quá trình sử dụng do không để ý nên các thuê bao di động đã quên tên gói cước mà mình sử dụng. Điều này sẽ gây rất nhiều phiền toái khi các thuê bao di động muốn chuyển sang một gói cước 4G khác phù hợp hơn.

Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã triển khai đến người dùng cú pháp tra cứu thuê bao di động của mình đang sử dụng gói cước nào. Theo đó, để tra cứu bạn soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp như sau:

Soạn: KT DATA gửi 999

kiem-tra-goi-cuoc-4g-mobifone-dang-su-dung

Ngoài các tra cứu thông tin tên gói cước qua tin nhắn các thuê bao di động có thể tra cứu rất nhiều thông tin khác về gói cước 4G mà mình đang sử dụng như sau:

Cung cấp thêm lưu lượng data còn lại của gói cước giúp thuê bao di động có thể lên kế hoạch sử dụng hợp lý, khoa học hơn, tránh phát sinh cước ngoài mong muốn.

Mua thẻ cào ở đâu rẻ nhất? Chiết khấu khi mua mã thẻ cào điện thoại là gì? Tham khảo tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-cao-gia-si-o-dau-re-nhat-tiet-kiem-chi-phi-nhat-hien-nay-8373.html

Kiểm tra được thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước cũng là thông tin quan trọng được hệ thống thông báo kèm theo giúp các thuê bao di động căn cứ vào đó tận dụng triệt để data miễn phí cho nhu cầu sử dụng của mình.

Như vậy, các thuê bao di động chỉ cần bổ ra một khoảng thời gian rất ngắn là có thể biết chính xác tên của gói 4G Mobifone đang sử dụng trên thuê bao di động của mình. Đây là những thông tin vô cùng hữu ích giúp các thuê bao di động thoải mái sử dụng những ưu đãi hấp dẫn từ các gói cước 4G này.

Nạp tiền điện thoại online BIDV https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-online-bidv-8409.html

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê  bao di động đã nắm được thông tin chi tiết về cách kiểm tra gói cước 4G Mobifone đang sử dụng và sử dụng có hiệu quả gói cước 4G mà mình đang sử dụng. Chúc bạn thành công!