Hủy gói cước V79N Viettel bằng sms qua 109

339 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc hủy gói cước V79N Viettel khi không có nhu cầu sử dụng nữa sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí phục vụ cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng.

huy-goi-cuoc-v79n-viettel

Gói cước V79N Viettel là gói cước đượcc nhà mạng triển khai với số phút gọi siêu khủng lên đến hàng trăm phút mỗi tháng. Đăng ký tham gia gói cước V79N thuê bao di động sẽ nhận ngay 500 phút gọi thoại nội mạng và 100 phút gọi thoại ngoại mạng với chi phí chỉ 79.000đ. Với ưu đãi lớn như vậy nhưng khi các thuê bao di động có nhu cầu gọi thoại thấp hơn thời điểm hiện tại thì có thể hủy gói cước V79N Viettel ngay để tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng di động.

Mua thẻ cào qua Bankplus đơn giản, nhận ưu đãi khủng với các bước thực hiện đơn giản chỉ có tại Muathe24h.vn.

Hướng dẫn cách hủy gói V79N Viettel qua sms

Gói V79N Viettel đã đem đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi giúp người dùng có thể thoải mái liên lạc, trò chuyện mà không cần lo lắng đến cước phí.Tuy nhiên, khi không có nhu cầu sử dụng nữa nhiều thuê bao di động muốn hủy gói cước V79N Viettel nhưng không thực hiện thành công vì không nhớ rõ cú pháp.

Cũng vì thể việc nắm được cú pháp hủy gói V79N Viettel sẽ vô cùng hữu ích giúp các thuê bao nhanh chóng hủy thành công gói cước và tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. Cú pháp hủy gói cước rất đơn giản, theo đó chỉ với 1 tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau đây, khách hàng sẽ dễ dàng hủy được gói V79N Viettel ra khỏi thuê bao đang dùng:

Soạn tin: HUYFT gửi 109

Sau tin nhắn này, hệ thống sẽ tự động phân tích dữ liệu và hủy gói theo yêu cầu của quý khách. Tin nhắn thông báo sẽ gửi về ngay sau đó, khách hàng cần lưu ý để xem gói cước có được hủy thành công chưa nhé.

Từ lúc này, khách hàng sẽ không còn được gọi miễn phí theo số phút mà gói cước mang lại nữa. Mọi cuộc gọi phát sinh đều sẽ được tính cước theo quy định hiện hành đối với gói hòa mạng mà thuê bao đang sử dụng.

huy-goi-cuoc-v79n-viettel

Lưu ý khi hủy gói cước V79N Viettel

Các thuê bao di động khi muốn hủy gói cước V79N Viettel thì bạn cần ước tính khả năng tiêu dùng của mình rồi mới đăng ký gói cước phù hợp. Bên cạnh đó chọn thời điểm hủy gói V79N Viettel giúp người dùng tiết kiệm được tài khoản cũng như tận dụng ưu đãi tốt nhất từ nhà mạng.  Khi hủy gói cước các thuê bao di động nên lưu ý một số thông tin sau đây:

Chỉ nên hủy gói V79N khi ưu đãi số phút gọi đã hết, điều này sẽ giúp người dùng tiết dùng tận dụng được những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng gói cước.

Nạp tiền Vinagame nhận về thẻ game nhanh chóng, đa dạng mệnh giá thẻ cào chỉ có ở Muathe24h.vn.

Nếu gói cước còn nhiều dung lượng, thuê bao di động nên sử dụng triệt để đến khi gần hết chu kỳ rồi mới hủy gói cước để không lãng phí những ưu đãi mà thuê bao được hưởng.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động sẽ hủy gói cước V79N Viettel thành công và an tâm sử dụng di động mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh hàng tháng.