Hủy gói cước M120 Vinaphone nhanh nhất qua đầu số 888

275 Lượt xem

Hủy gói cước M120 Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng nữa là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động bào toàn được tài khoản để sử dụng cho nhu cầu nghe, gọi, nhắn tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng. 

huy-goi-cuoc-m120-vinaphone

Hiện tại gói cước M120 Vinaphone lầ ghói cước 3G ưu đãi được nhà mạng triển khai đến người dùng di động. Đây là gói cước 3G có dung lượng miễn phí lớn nhất trong số các gói 3G giới hạn dung lượng được nhà mạng triển khai. Theo đó, khi sử dụng hết số dung lượng tốc độ cao trên gói M120, nhà mạng sẽ tính phí phát sinh 25đ/50KB kho thuê bao di động tiếp tục truy cập mạng vượt gói. Cũng chính vì thế các thuê bao di động khi không có nhu cầu sử dụng nữa bạn nên hủy gói cước M120 Vinaphone ngay để tiết kiệm chi phí cho thuê bao di động của mình. 

Khách hàng có thể nạp tiền điện thoại nhanh bằng cách sử dụng nạp tiền điện thoại sacombank 

Cách hủy gói cước M120 Vinaphone nhanh nhất qua sms 1545

Với các thuê bao di động đang sử dụng gói cước M120 mỗi khi dùng hết dung lượng bạn nên thực hiện hủy đi để bảo toàn tài khoản cho nhu cầu nhắn tin, gọi thoại và đăng ký cho mình một gói cước phù hợp hơn. Cú pháp hủy gói cước rất đơn giản, các thuê bao di động làm theo hướng dẫn dưới đây. 

Để hủy thành công gói cước M120 Vinaphone, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp tin nhắn như sau: 

Soạn: HUY M120 gửi 888.

Khi hệ thống tiếp nhận yêu cầu, toàn bộ dữ liệu của gói M120 sẽ bị xóa bỏ nên các thuê bao di động chỉ cần đảm bảo thuê bao di động của mình hủy gói cước thành công. Nếu không hủy gói cước thành công bạn nên hỏi ngay đến tổng đài 9191 để được nhân viên tổng đài Vinaphone hỗ trợ xử lý.

Khách hàng có thể tham khảo cách mua thẻ cào siêu rẻ

huy-goi-cuoc-m120-vinaphone

Lưu ý khi hủy gói M120 Vinaphone

Để kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại của gói M120 Vinaphone bạn soạn tin nhắn: DATA gửi 888. Với cú pháp này sẽ hữu ích cho khách hàng trong việc đưa ra quyết định có nên hủy ngay gói cước hay không. 

Sau khi thực hiện hủy 3G thành các ưu đãi dung lượng tốc độ cao còn lại sẽ bị mất hoàn toàn, khi đó thuê bao di động sẽ phải truy cập internet với cước phí 75đ/50KB.

Sau khi hủy gói cước các thuê bao di động có thể đăng ký sử dụng lại gói M120 Vinaphone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

Soạn tin nhắn: DK1 M120 gửi 1544.

Khách hàng có thể tham khảo nạp tiền điện thoại techcombank dễ dàng 

Lúc này thuê bao sẽ nhận được một mã số kèm theo yêu cầu xác nhận đăng ký từ tổng đài 1544 bạn chỉ cần thực hiện xác nhận theo cú pháp tin nhắn: Y [Mã xác nhận] gửi 1544.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ hủy gói cước M120 Vinaphone thành công và bảo toàn tài khoản cho thuê bao di động của mình. Bạn cũng đừng quên sau khi hủy gói cước nếu thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao thì nên đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone để thoải mái truy cập internet với cước phí rẻ nhất nhé!