Hướng dẫn vào Facebook trên iPhone khi bị chặn đơn giản nhất

163 Lượt xem

Đôi khi, tự nhiên đang dùng bình thường, Facebook của bạn bỗng dưng không vào được trên iPhone khiến bạn tìm mãi không ra cách. Khi Facebook trên iPhone bị chặn không thể truy cập, bạn có thể sử dụng 1 trong 3 cách sau.
 

> Cách mua thẻ cào trực tuyến không tốn thời gian
> Mách bạn cách nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel

 

Có 3 ứng dụng giúp bạn vào facebook.

Có 3 ứng dụng giúp bạn vào facebook.​

 

Hướng dẫn cách vào Facebook bị chặn trên iPhone

 

Trong khi, bạn thường xuyên vào check in face mỗi ngày, đăng những tin tức của mình lên chia sẻ với bạn bè, người thân cũng như chia sẻ hình ảnh, video clip, cũng như kết nối với bạn bè, người thân, đồng nghiệp, thần tượng..., cập nhật thông tin, tin tức thuộc mọi lĩnh vực của đời sống - xã hội mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng kênh facebook để kinh doanh online thì thật 'như ngồi trên đống lửa' vì ảnh hưởng không tốt đến việc kinh doanh, buôn bán online.
 

>> Xem thêm Mua thẻ điện thoại online

1. Cách vào Facebook bị chặn trên iPhone bằng Hotspot Shield

 

Ứng dụng Hotspot Shield có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Ưu điểm của ứng dụng này là tải trang Facebook rất nhanh, không ảnh hưởng đến việc truy cập face của bạn. Đồng thời, ứng dụng này rất nhẹ, không chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ của máy.

Đầu tiên, bạn truy cập App Store, tìm kiếm từ khóa “Hotspot Shield” trên thanh Tìm kiếm. Sau đó, bạn tải ứng dụng này về máy. Tiếp đó, bạn chọn “Mở” ứng dụng Hotspot Shield này ra, gạt nút Disconnect sang connect. Bạn chọn Allow, rồi nhập lại mật khẩu iPhone cho Cài đặt.

Khi bạn quay trở lại màn hình chính, thấy ở góc trên cùng của màn hình máy, cạnh biểu tượng wifi/3G có dòng chữ VPN, là máy báo đã connect và bạn có thể truy cập Facebook như bình thường, không còn phải băn khoăn làm cách nào vào Facebook bị chặn trên iPhone nữa.
 

Cùng selfie chia sẻ ảnh lên face.

Cùng selfie chia sẻ ảnh lên face.

 

2. Cách vào Facebook khi bị chặn trên iPhone bằng Betternet

 

Betternet là tên của một ứng dụng cung cấp cho người dùng dịch vụ VPN hoàn toàn miễn phí, có khả năng thay đổi địa chỉ IP của bạn, cho phép truy cập Internet vượt các kiểm duyệt và hạn chế. Chính vì vậy khi Facebook bị chặn trên điện thoại, người dùng iPhone hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để thay đổi địa chỉ IP và truy cập vào Facebook như bình thường.

Tương tự như cách sử dụng ứng dụng Hotspot Shield, đầu tiên bạn truy cập App Store, tìm từ khóa "Betternet" và tải ứng dụng về máy bằng cách click lên nút “Tải”. Sau khi tải thành công ứng dụng về iPhone, bạn chọn mở ứng dụng. Kéo màn hình đến phía cuối và chọn Got it.

Tiếp theo màn hình sẽ hiện thông báo có nội dung “Betternet muốn gửi cho bạn Thông Báo”, bạn chọn OK. Chọn tiếp Install Profile rồi chọn Allow, chọn tiếp Connect. Khi màn hình máy hiện biểu tượng VPN, bạn có thể thoát ra ứng dụng và truy cập vào tài khoản Facebook của mình.

 

3. Cách vào Facebook bị chặn trên iPhone bằng ZenMate

 

ZenMate là ứng dụng hỗ trợ ẩn địa chỉ IP, mã hóa lưu lượng duyệt web và chặn web bằng công nghệ VPN cải tiến. Do đó, bạn có thể dowload ứng dụng này về iPhone, cài đặt để truy cập Facebook nhanh chóng, không còn bị chặn. Ngoài ra, ZenMate còn tích hợp nhiều tiện ích duyệt web cao cấp khác như nén dữ liệu và chặn trang web độc hại.

Để tải và cài đặt ZenMate về điện thoại, người dùng cần truy cập vào kho ứng dụng của iOS, gõ từ khóa "ZenMate" trên thanh công cụ, sau đó click vào nút "Tải" để tải ứng dụng về điện thoại của mình. Sau khi tải ứng dụng về iPhone thành công , bạn chọn mở ứng dụng. Kéo màn hình đến phía cuối và chọn "Got it".

Tiếp đó bạn thực hiện lần lượt các thao tác theo yêu cầu hiển thị trên màn hình cho đến khi thấy có biểu tượng VPN hiển thị trên màn hình điện thoại là được. Sau đó, bạn thoát ra khỏi ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình là có thể online Facebook như bình thường.

Trên đây là 3 ứng dụng giúp khắc phục tình trạng không truy cập được vào facebook.