Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi cho sim Viettel, Mobifone và Vinaphone

279 Lượt xem


Để biết thông tin các cuộc gọi trên sim một cách chi tiết về thời gian, thời lượng cùng cước phí mỗi cuộc gọi, bạn sẽ thao tác theo cú pháp riêng đối với từng nhà mạng khác nhau.
 

> Hướng dẫn cách xử lý thẻ cào Vinaphone bị hư hỏng hoặc mất số
> Hướng dẫn cài đặt chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone miễn phí

 

Tra cứu lịch sử cuộc gọi cho thuê bao di động.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi cho thuê bao di động.

Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi cho sim Viettel, Mobifone và Vinaphone

 

Điều này giúp bạn quản lý tài khoản và sử dụng dịch vụ tốt hơn, đồng thời khi cần có thể kiểm tra lại lịch sử cuộc gọi tới thuê bao của mình.

Cả ba nhà mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone đều đã hỗ trợ cách tra cứu lịch sử cuộc gọi thông qua website. Sau đây là hướng dẫn cách tra cứu trực tiếp trên cổng thông tin trực tuyến của mỗi nhà mạng.

Dịch vụ tra cứu thông tin cuộc gọi online của ba nhà mạng rất hữu ích đã giúp các thuê bao có thể tiến hành tra cứu mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng dù cho cả tháng không lưu lại cuộc gọi. Bạn cũng có thể tra cứu các cuộc gọi thoại trong thời gian dài, mấy tháng trước đó cũng được. Việc tra cứu này miễn phí, bạn sẽ không mất bất kỳ cước phí nào. 

Ngoài ra, các trang thông tin của nhà mạng còn cung cấp thông tin về các dịch vụ giá trị gia tăng và cước phí của thuê bao đang sử dụng.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi cho thuê bao di động.

Việc tra cứu này giúp bạn quản lý tài khoản tốt hơn cũng như có thể tìm lại lịch sử cuộc gọi khi cần.
 

1. Tra cứu lịch sử cuộc gọi cho sim Viettel

 

Bước 1: Truy cập vào website chính thống của Viettel là http://vietteltelecom.vn và tiến hành đăng ký, đăng nhập Viettel Portal (Thiết bị phải có kết nối internet).

Bước 2: Chọn “Tiện ích chọn Di động trả trước”.

Bước 3: Chọn “Tra cước di động trả trước” rồi tùy vào thời gian cần tra cứu thông tin cuộc gọi mà bạn chọn ngày bắt đầu, kết thúc tương ứng và nhập mã bảo mật là có thể tra cứu thành công.
 

2. ​Tra cứu lịch sử cuộc gọi cho sim Vinaphone

 

Bước 1: Bước 1: Truy cập vào website chính thống của Vinaphone là http://vinaphone.com.vn và tiến hành đăng ký, đăng nhập Vinaphone Portal (Thiết bị phải có kết nối internet).

Bước 2: Chọn “Trang cá nhân”.

Bước 3: Chọn “Lịch sử cuộc gọi” rồi tùy vào khoảng thời gian muốn tra cứu mà bạn chọn ngày bắt đầu, kết thúc và bấm “Tra cứu”.
 

3. ​Tra cứu lịch sử cuộc gọi cho sim Mobifone

 

Bước 1: Truy cập vào website chính thống của Mobifone là website http://mobifone.vn và tiến hành đăng ký, đăng nhập Mobifone Portal (Thiết bị phải có kết nối internet).

Bước 2: Chọn “My Mobifone” -> “Chi tiết cước”.

Bước 3: Nhập các thông tin cần thiết và chọn “Tra cứu”.

Nếu bạn không thao tác trực tiếp trên website thì có thể đến các cửa hàng của nhà mạng Viettel, Vinaphone hoặc Mobifone để nhờ nhân viên in sao kê lịch sử cuộc gọi theo thời gian cụ thể. 

Như vậy, với những thông tin và hướng dẫn chi tiết ở trên, bạn sẽ có thể dễ dàng thao tác và thực hiện kiểm tra cho thuê bao của mình bất cứ lúc nào.