Hướng dẫn sử dụng dịch vụ thu mua thẻ cào tại Doithe247.com

280 Lượt xem

Với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ thu mua thẻ cào đã quá quen thuộc với các dịch vụ tích họp trên hệ thống như đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại.

Sở dĩ các địa chỉ thu mua thẻ cào khá phổ biến là do nhu cầu tiêu dùng thẻ cào ngày một khác. Với một chiếc thẻ cào bạn không chỉ dùng để nạp tiền điện thoại, mà còn sử dụng trong rất nhiều giao dịch thanh toán khác liên quan đến thẻ cào như: Thanh toán hóa đơn điện nước, nạp tiền game, đổi thẻ cào thành tiền,...Do nhu cầu sử dụng thẻ điện thoại cao nên nhiều người thường có thói quen tích trữ rất nhiều thẻ cào điện thoại để sử dụng dần. Tuy nhiên bạn đang cần tiền để sử dụng vào những trường hợp cấp bách hay có nhu cầu sử dụng những thẻ cào khác với những loại thẻ cào đang có thì lựa chọn dịch vụ thu mua thẻ cào là lựa chọn phù họp nhất dành cho bạn.

thu-mua-the-cao

Sử dụng dịch vụ thu mua thẻ cào như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều website thu mua thẻ cào cho phép các thuê bao di động có thể dễ dàng đổi thẻ cào thành tiền mặt. Một trong số đó là website Doithe247.com, đây là một trong những website uy tín được nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn cách sử dụng của dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt - một trong những dịch vụ được nhiều người dùng nhất hiện nay. 

Để sử dụng dịch vụ thu mua thẻ cào tại website Doithe247.com rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể thực hiện giao dịch thành công. 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên hệ thống Doithe247.com. Nếu chưa có tài khoản thì bạn có thể tiến hành đăng ký để tiếp tục thực hiện giao dịch.

Bước 2: Nạp thẻ cào vào tài khoản

Tại đây, bạn chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” và chọn thông tin thẻ cào mà bạn cần quy đổi (nhà cung cấp thẻ điện thoại hoặc thẻ game) và điền các thông tin: mã số thẻ cào, số serial và chọn mục "Đổi thẻ thành tiền". 

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Tại đây, bạn tạo lệnh rút tiền và nhập số tiền muốn rút và thực hiện đặt lệnh, bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản ngân hàng trừ đi mức chiết khấu trong thời gian 5-30 phút.

Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã rút tiền mặt thành công để nạp cho thuê bao di động của mình. Mong răng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã biết cách sử dụng dịch vụ thu mua thẻ cào thành công và chủ động sử dụng trong những trường hợp cần thiết nhé!