Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ Vcoin bằng SMS Vinaphone

449 Lượt xem

   Mua thẻ Vcoin bằng SMS Vinaphone chính là cách giúp bạn nhận ngay mệnh giá thẻ Vcoin chỉ sau vài phút. Thật tiện lợi đúng không? Nếu bạn quan tâm tới hình thức mua thẻ này có thể dành ra thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

    Đối với game thủ nói chung, việc tham gia chơi game chính là một trong những cách giúp bạn giải tỏa tinh thần và giải trí sau những giờ làm việc hoạc tập cực kì hiệu quả. Ngoài ra chơi game online còn là một sân chơi giúp game thủ giao lưu,  thể hiện tài năng của mình so với những  người khác. Với lượng người chơi game đông đảo như hiện nay  thì những phương thức mua thẻ game nhanh chóng và tiện lợi nhất luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của các gem thủ hiện nay. Nắm bắt được tâm lý này, VTC Intecom –  đã cung cấp và triển khai rất nhiều những hình thức mua thẻ game mới cực kì tiện lợi và hấp dẫn cho các game thủ trong đó có cách mua thẻ game online và mua thẻ game bằng sms là hai cách tiết kiệm nhiều thời gian và công sức nhất.

    Hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ cào vcoin bằng sms vinaphone cực kì nhanh chóng tiện lợi

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin bằng SMS Vinaphone

   Nếu bạn muốn ngồi ngay tại nhà để mua thẻ vcoin nhưng lại chưa có tài khoản ngân hàng thì giải pháp  mua thẻ Vcoin bằng sms chính là sự lựa chọn hữu hiệu nhất cho bạn? Chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản, chưa đầy 3s,  là tiền từ thẻ Vcoin sẽ  nhanh chóng đượ cộng ngay vào tài khoản game của bạn.

>>> Ngoài việc mua thẻ Vcoin bằng sms Vinaphone bạn có thể tham khảo thêm cách nạp thẻ online nhanh nhất tại đây

mua-the-vcoin-bang-sms-vinaphone

mua thẻ Vcoin bằng SMS Vinaphone

+ Để mua thẻ Vcoin bằng SMS Vinaphone  theo hình thức này bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn bằng cú pháp đơn giản như sau: Vcoin [Mệnh giá thẻ] gửi 9011.

Ví dụ: Để mua thẻ Vcoin mệnh giá 100.000đ,  bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:  VCOIN 100000 gửi 9011. Tổng đài 9011 sẽ nhanh chóng trừ tiền vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và gửi SMS  về thông tin mệnh giá thẻ Vcoin mệnh giá 100.000đ cho bạn.

>>>. Tìm cách mua thẻ cào điện thoại Vinaphone online nhanh chóng tại : http://muathedienthoaionline.info/huong-dan-mua-the-dien-thoai-vina-online-c360.html

Lưu ý khi thực hiện mua thẻ Vcoin bằng SMS Vinaphone

Mua thẻ cào vcoin theo hình thức này bạn chỉ được phép mua thẻ cào có mệnh giá tương ứng là 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ và 200.000đ.

Cước phí dịch vụ: 22% mệnh giá thẻ bạn muốn mua.

Được phép mua mệnh giá thẻ cào: Không được lớn hơn 200.000đ/ngày (chưa kể phí dịch vụ).

   Trên đây là cách mua thẻ Vcoin bằng SMS Vinaphone qua đầu số 9011 cực kì nhanh chóng. Ngoài ra,  nếu bạn đã có tài khoản ngân hàng thì bạn có thể tham gia hình thức mua thẻ Vcoin online bằng cách mụa mua mã thẻ tại địa chỉ thu mua thẻ cào:  https://doithe3s.com/tin-tuc/thu-mua-the-cao-truc-tuyen-gia-tot-nhat-144.html  để có thể nhanh chóng nhận được thẻ game chỉ tỏng giây lát. Với hình thức thanh toán này giao dịch không chỉ nhanh mà còn nhận được mức chiết khấu giá rẻ, đem lại nhiều lợi ích cho người dùng nữa đấy.

Chúc bạn mua thẻ Vcoin bằng SMS Vinaphone thành công!