Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Vinaphone bằng ATM Agribank cực nhanh

389 Lượt xem

Bạn sẽ dễ dàng nạp tiền cho thuê bao Vinaphone qua tài khoản ngân hàng Agribank nhanh chóng mà an toàn. Sau đây là hướng dẫn nạp tiền điện thoại Vinaphone qua thẻ ATM Agribank nhanh nhất.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Vinaphone bằng ATM Agribank cực nhanh

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone đã liên kết với các ngân hàng trong đó có Agribank giúp người dùng di động có thể nạp tiền điện thoại, nạp tiền vào game online, thanh toán cước viễn thông Vinaphone thuận tiện hơn trước rất nhiều.

Chỉ với tài khoản ngân hàng Agribank, bạn có thể nhanh chóng nạp tiền điện thoại cho thuê bao Vinaphone bất cứ lúc nào, không phải đi lại nhiều, không lo mua thẻ cào là phải nạp tiền ngay kẻo mất hay rách hỏng… Với hình thức này, bạn sẽ nạp tiền ngay trên điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop..

nạp tiền điện thoại Vinaphone bằng ATM Agribank

1. Điều kiện để thực hiện nạp tiền điện thoại Vinaphone bằng thẻ ATM Agribank

Điều kiện là bạn cần có thẻ ATM đăng ký dịch vụ Thanh toán hóa đơn online (Agribank Success) và một thiết bị kết nối mạng.

2. Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Vinaphone qua thẻ ATM Agribank

Nạp tiền điện thoại trực tuyến qua thẻ ngân hàng ATM Agribank rất đơn giản. Bạn sẽ tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Đăng ký dịch vụ Thanh toán hóa đơn online (Agribank Success) của ngân hàng Agribank:

Bạn sẽ tới các điểm giao dịch của Agribank để đăng ký dịch vụ Agribank Success. Tài đây, bạn sẽ làm thủ tục đăng ký theo sự hướng dẫn của nhân viên tại ngân hàng. Những giấy tờ cần chuẩn bị để đăng ký dịch vụ.

-    Giấy đề nghị phát hành cùng hợp đồng sử dụng thẻ ghi nợ.

-    Bản sao CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực

-    01 ảnh 4x6 cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất;

-   Giấy xác nhận lương, các trợ cấp xã hội do tổ chức, các đơn vị quản lý lao động hoặc cơ quan có thẩm quyền cung cấp (trường hợp đã đăng ký dịch vụ thấu chi tài khoản).

nạp tiền điện thoại Vinaphone qua thẻ ATM Agribank

 

Hướng dẫn Nạp tiền điện thoại online qua tài khoản ngân hàng Agribank

Bây giờ, bạn sẽ tiến hành nạp tiền điện thoại Vinaphone online. Trên thực tế, bạn không chỉ nạp tiền cho thuê bao Vinaphone mà còn có thể nạp tiền cho thuê bao Viettel, Mobifone, mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền cho tài khoản game đều rất đơn giản.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Chọn một trang cung cấp dịch vụ nạp thẻ, sau đó bạn sẽ đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Chọn mục “Nạp tiền điện thoại ” trên giao diện của hệ thống

Bạn cần điền đầy đủ thông tin về Số điện thoại, chọn loại thuê bao, điền email xác nhận giao dịch (có thể có hoặc không).

Bước 3: Thanh toán

Trong bước này, bạn chọn mục “Phương thức thanh toán” để thanh toán khi nạp tiền điện thoại. Lúc này sẽ hiện ra 2 phương thức thanh toán, bạn sẽ chọn “Thanh toán bằng thẻ ngân hàng”.

Sau đó click vào biểu tượng của ngân hàng Agribank để thanh toán nạp tiền điện thoại.

Vậy là bạn đã nạp thẻ điện thoại Vinaphone qua thẻ ATM Agribank thành công. Thao tác thực hiện nạp tiền cho thuê bao điện thoại này nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều so với cách nạp truyền thống lâu nay.