Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa

419 Lượt xem

Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã được nạp hay chưa, tránh tình trạng nạp tiền không thành công.

Hiện nay, Vinaphone là một trong hai nhà mạng có lượng người dùng lớn nhất trên thị trường. Với số lượng thuê bao đăng ký đông đảo, Vinaphone đã và đang cung ứng số lượng thẻ cào không hề nhỏ đáp ứng nhu cầu sử dụng mỗi ngày. Tuy nhiên, trong quá trình nạp thẻ Vinaphone, nhiều khi người dùng sẽ gặp phải lỗi “Mã thẻ cào không hợp lệ” hay thậm chí “Mã thẻ cào đã được sử dụng” dù thẻ cào chỉ vừa mới mua trước đó. Để không mất tiền oan trong những trường hợp này, bạn cần kiểm tra thẻ cào Vinaphone ngay để kịp thời khiếu nại và được bồi hoàn. Cùng theo dõi những thông tin bổ ích dưới đây nhé!

>>> Làm thế nào để tiến hành mua thẻ cào điện thoại Vinaphone online nhanh chóng : http://muathedienthoaionline.info/huong-dan-mua-the-dien-thoai-vina-online-c360.html

kiem-tra-the-cao-vinaphone-da-nap-chua

Cách kiểm tra nhanh chóng thẻ Vinaphone đã được nạp hay chưa

Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào VinaPhone đã nạp hay chưa?

- Khi vừa mua thẻ cào xong, bạn gọi ngay đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone theo các đầu số 18001091 (miễn phí) hoặc 9191 (200đ/phút), cung cấp số serial trên thẻ cào Vinaphone cho tổng đài viên và nhận thông tin hỗ trợ kiểm tra.

Việc kiểm tra thẻ cào Vinaphone trước khi nạp đặc biệt quan trọng, ngoài giúp bạn không bị mất tiền oan, khóa chức năng nạp tiền, mất thời gian công sức giải quyết hậu quả còn giúp bạn xác định chắc chắn thẻ cào đã được sử dụng hay chưa. Bởi nếu chưa sử dụng thì có thể quy đổi ngược lại thành tiền nếu không dùng đến qua dịch vụ đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt trên các website dịch vụ trực tuyến.

Chúc bạn kiểm tra thẻ cào điện thoại Vinaphone thành công và không gặp bất cứ trục trặc nào trong quá trình nạp năng lượng cho dế yêu.