Hướng dẫn kiểm tra tài khoản sim Viettel nhanh nhất

204 Lượt xem

Bất cứ ai sử dụng điện thoại dùng thuê bao của Viettel cũng cần lưu ý đến việc thường xuyên kiểm tra số dư tài khoản điện thoại để có cách chi tiêu sao cho hợp lý, tránh tình trạng lãng phí tiền gọi thoại và tin nhắn, và thường xuyên phải nạp thẻ rất tốn kém.

 

Thường xuyên kiểm tra tài khoản Viettel đang dùng là một trong những thao tác mà bất cứ khách hàng trả trước nào cũng phải thực hiện thường xuyên trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ di động. Bởi khi nắm rõ số dư tài khoản hiện còn bao nhiêu tiền sẽ giúp người dùng đưa ra quyết định mua thẻ cào điện thoại để sử dụng các dịch vụ như gọi điện, nhắn tin, dùng 3G, 4G hoặc tin nhắn thông báo tin tức... cho phù hợp ngân quỹ.

  • Đọc tiếp để nạp tiền vào tài khoản điện thoại Vietnamobile dùng dịch vụ thông suốt với ưu đãi khủng nhất dành cho bạn: tại đây

Kiểm tra tài khoản thuê bao Viettel nhanh chóng

Cách kiểm tra tài khoản thuê bao Viettel chính xác nhất

Mỗi thuê bao trả trước Viettel đều có 02 loại tài khoản là tài khoản gốc và tài khoản khuyến mãi. Quy định thao tác kiểm tra số dư trong từng tài khoản như sau:

Đối với tài khoản gốc (hay còn gọi là tài khoản chính):

  • Bấm cú pháp *101#, bấm phím Gọi/OK.

Ngay sau đó, hệ thống sẽ hiển thị thông báo số dư hiện có trong tài khoản chính (Lưu ý: Riêng những khách hàng sử dụng thuê bao Economy thì sẽ biết thêm thông tin về thời hạn sử dụng còn lại).

Đối với tài khoản khuyến mãi:

  • Bấm cú pháp *102#, bấm phím Gọi/OK.

Lúc này, màn hình sẽ hiển thị thông tin chi tiết các tài khoản bao gồm:

+ Số dư tài khoản khuyến mãi.

+ Số dư tài khoản khuyến mãi nội mạng định kỳ hàng tháng.

+ Số phút thoại nội mạng (kèm theo thời hạn sử dụng).

+ Số dung lượng data 3G Viettel khuyến mãi hiện còn.

02 cú pháp kiểm tra tài khoản trên rất dễ nhớ và tiên lợi, nhanh chóng hãy lưu ý để áp dụng xuyên suốt quá trình sử dụng thuê bao Viettel trả trước các khách hàng nhé!

Thường xuyên kiểm tra tài khoản để phân bố sử dụng hợp lý

Những lợi ích của việc kiểm tra tài khoản thuê bao Viettel

– Kiểm tra được chi tiết số tiền hiện có trong tất cả các tài khoản, qua đó đưa ra quyết định mua thẻ điện thoại để nạp cũng như liên lạc, đăng ký dịch vụ… sao cho hợp lý.

– Việc kiểm tra tài khoản thường xuyên cũng giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát  tiêu dùng, nắm được các khoản cước được trừ trên thuê bao, hạn chế tối đa phát sinh phí ngoài ý muốn.

– Nắm được thông tin ngày sử dụng còn lại (đối với thuê bao Economy), qua đó tiện gia hạn thêm ngày dùng nếu cần thiết.

– Biết được những ưu đãi khác như phút gọi, data internet khuyến mãi, từ đó lên kế hoạch sử dụng để tránh lãng phí đáng tiếc.

 

Nếu lỡ sử dụng quá nhiều tiền trong tài khoản và cần mua thẻ điện thoại online bạn hãy tham khảo các website đổi thẻ như doithe247.com nhé.