Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi cho thuê bao Vietnamobile

176 Lượt xem

Các chương trình khuyến mãi của Vietnamobile như khuyến mãi 50% mệnh giá thẻ nạp, khuyến mãi tặng data tốc độ cao hay các gói khuyến mãi gọi nội mạng, SMS ngoại mạng...
 

> Các gói cước 3G Vietnamobile dành cho sinh viên siêu hấp dẫn
> Hướng dẫn đăng ký 3 gói cước 3G Vietnamobile trọn gói data tốc độ cao

 

Dễ dàng thao tác để nhận khuyến mãi từ nhà mạng.

Dễ dàng thao tác để nhận khuyến mãi từ nhà mạng.
 

Sau đây là cách kiểm tra khuyến mãi cho thuê bao Vietnamobile. Cách kiểm tra thông tin khuyến mãi Vietnamobile bằng nhiều cách như tin nhắn, xem trên trang thông tin chính thức của nhà mạng, trên các trang cung cấp dịch vụ nạp thẻ điện thoại.

Mặc dù trên thực tế, nhiều thuê bao không biết cách kiểm tra dẫn đến bỏ lỡ nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng dành cho thuê bao của mình. 

Tìm hiểu thêm về dịch vụ nạp tiền mobifone online qua vietcombank của trung tâm chúng tôi. Bảo đảm khách hàng sẽ vừa lòng. Bởi cửa hàng chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chiết khấu tốt nhất. 

Các cách kiểm tra thông tin khuyến mãi cho thuê bao Vietnamobile

 

Cách 1: Nhận thông tin khuyến mãi Vietnamobile qua tin nhắn

 

Thông thường các thuê bao sẽ được nhà mạng gửi thông tin, chương trình khuyến mãi. Các tin nhắn đều có thông tin ngắn gọn, đầy đủ về chương trình khuyến mãi để tham gia và nhận ưu đãi từ nhà mạng.Trong đó, tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ là phổ biển nhất. 

Nếu bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi của Vietnamobile thì có thể đăng ký theo cú pháp ON gửi 123 để nhận tin nhắn thông báo về quảng cáo và các chương trình khuyến mại từ tổng đài 092.
 

 

Cách 2: Kiểm tra thông tin khuyến mãi Vietnamobile qua trang thông tin của nhà mạng

 

Trên trang web chính thức này đều có đăng tải chi tiết, đầy đủ và chính xác nội dung các chương trình khuyến mãi Vietnamobile cũng như có phần hướng dẫn cụ thể người dùng cách thức đăng kí, tham gia chương trình khuyến mãi.

Ngoài ra, bạn có thể xem những thông tin dạng này trên các trang cung cấp dịch vụ có liên quan đến mua bán thẻ cào online, nạp tiền điện thoại online… Các website dịch vụ này cũng cập nhật thường xuyên các thông tin chương trình khuyến mãi của nhà mạng Vietnamobile.

Tuy nhiên, khi tham khảo các thông tin khuyến mãi Vietnamobile trên các website này, tốt nhất bạn vẫn nên xác nhận lại với tổng đài Vietnamobile theo số 0922 789 789 (cước phí 200đ/phút) để xác nhận lại thông tin khuyến mãi cũng như đảm bảo chắc chắn rằng thuê bao của mình nằm trong diện được tham gia chương trình khuyến mãi của nhà mạng.

Bạn có thể lựa chọn cách kiểm tra thông tin khuyến mãi Vietnamobile phù hợp và thuận tiện nhất cho mình. Sau đó, có thể mua thẻ cào trực tuyến để có thể sử dụng dịch vụ đang triển khai khuyến mãi dành cho mình.