Hướng dẫn kiểm tra gói trả trước trên thuê bao Vinaphone

234 Lượt xem

Với các thuê bao di động Vinaphonel, trong quá trình sử dụng di động không phải thuê bao Vinaphone nào cũng nắm được thông tin cũng như cách kiểm tra gói cước trả trước Vinaphone của mình. Điều này làm cho bạn không nắm rõ quy định cước phí của gói cước để có cách điều chỉnh cho phù hợp.

Các gói cước trả trươc của Vinaphone mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích thiết thực. Theo đó, mỗi gói cước sẽ được quy định áp dụng một mức cước phí khác nhau. Nếu như các thuê bao di động nắm được thông tin chi tiết về mức giá cước gọi thoại, nhắn tin và cước phí sử dụng dịch vụ của nhà mạng sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng để liên lạc và trải nghiệm dịch vụ của nhà mạng. Thông tin chi tiết về cách kiểm tra gói cước trả trước Vinaphone bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. 

kiem-tra-goi-tra-truoc-vinaphone

Nếu bạn có nhu cầu nạp tiền điện thoại hưởng chiết khấu cao, hãy click ngay vào đây để tham khảo dịch vụ của chúng tôi: https://doithe123.com/nap-tien-dien-thoai

Hướng dẫn tra cứu thông tin gói cước trả trước Vinaphone

 

Các gói cước trả trước mà Vinaphone mang đến cho người dùng di động là rất nhiều lợi ích khác nhau. Nhưng trong quá trình hòa mạng các thuê bao di động chỉ kích hoạt sim trả trước tại cửa hàng Vinaphone rồi sử dụng mà không quan tâm đến gói cước hòa mạng. Do đó, dẫn đến việc không nắm được thông tin mình đang sử dụng là gói cước nào. Để kiểm tra gói cước trả trước thuê bao Vinaphone bạn làm theo các cách sau: 

  • Cách 1: Dùng cú pháp tra cứu *101#, sau đó bấm phím Gọi hoặc OK.
  • Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp đến đầu số: 9191 (cước phí: 200đ/phút) để được nhân viên tổng đài Vina hỗ trợ và kiểm tra chi tiết. 

Như vậy, chỉ với 2 cách đơn giản là bạn đã có thể tra cứu gói cước trả trước Vinaphone thành công. Nếu sau khi kiểm tra, bạn muốn chuyển đổi từ gói cước hiện dùng sang một gói hòa mạng trả trước mới để nhận được nhiều ưu đãi thiết thực hơn từ nhà mạng bạn có thể theo dõi thông tin hỗ trợ dưới đây. 

kiem-tra-goi-tra-truoc-vinaphone

Quy định chuyển đổi gói cước trả trước Vinaphone

  • Các thuê bao di động chỉ có thể chuyển đổi từ gói trả trước đang dùng sang gói VinaCard hoặc VinaXtra mà không thể chuyển sang các gói cước trả trước hiện hành khác.
  • Trường hợp dùng thuê bao ezCom trả trước, bạn không thể chuyển đổi gói cước.
  • Số lần cho phép chuyển đổi gói cước trả trước trên thuê bao Vinaphone là 01 lần/24h.

Thao tác chuyển đổi gói cước trả trước trên sim Vinaphone

  • Bước 1: Soạn tin nhắn [Tên gói trả trước] gửi 900.
  • Bước 2: Soạn YES gửi 900 để đồng ý hoặc NO gửi 900 để hủy bỏ thao tác.

- Cước dịch vụ: Miễn phí 100%.

- Sau khi chuyển đổi, hệ thống sẽ bảo lưu tài khoản chính, toàn bộ tiền trong các tài khoản khuyến mãi, tài khoản định kỳ sẽ bị xóa bỏ.

- Nếu muốn chuyển sang gói cước HSSV hoặc Cán bộ đoàn, bạn cần mang thủ tục và sim đến các điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone để được chuyển đổi. Với gói cước MyZone, bạn phải mua bộ kit hòa mạng mới để kích hoạt sử dụng.

Mong rằng, với những thông tin về cách kiểm tra thuê bao di động trả trước Vinaphone sẽ giúp cho các thuê bao di động nắm bắt được thông tin  chi tiết về gói cước và thực hiện chuyển đổi khi cần thiết để sử dụng có hiệu quả tài khoản của mình. 

>>> Xem ngay website bán thẻ cào trực tuyến tại đây: https://doithe123.com/ban-the-cao