Hướng dẫn kiểm tra danh sách bài nhạc chờ Viettel đã đăng ký

270 Lượt xem

Bạn thích cài đặt nhiều bài nhạc chờ yêu thích, mới nhất làm nhạc chờ. Hướng dẫn kiểm tra danh sách bài nhạc chờ Viettel đã đăng ký nhanh dưới đây sẽ giúp bạn quản lý thuê bao tốt hơn, trải nghiệm dịch vụ thoải mái hơn.

Khi nắm được danh sách các bài nhạc chờ Viettel đang dùng, bạn sẽ linh động hơn khi muốn thêm những bài hát cập nhật mới và xóa bớt bất kỳ bài nhạc chờ đang sử dụng trong bộ sưu tập. Khi muốn xóa một bài nhạc trong danh sách, bạn cần phải nhớ mã bài hát thì mới thực hiện được.

nhạc chờ Viettel

Hướng dẫn kiểm tra danh sách nhạc chờ Viettel đang dùng

Thực hiện kiểm tra danh sách nhạc chờ Viettel đã đăng ký sử dụng, bạn chọn một trong 2 cách sau:

Cách 1: Kiểm tra qua SMS: Soạn tin nhắn Tim Suu Tap gửi 1221

Hệ thống sẽ phản hồi cho bạn 1 tin nhắn bao gồm mã số bài hát và tên bài hát đã cài đặt.

Cách 2: Gọi đến tổng đài 198 kiểm tra.

Để thực hiện cách này, bạn dùng chính số thuê bao muốn kiểm tra danh sách nhạc chờ gọi đến 198 sẽ được điện thoại viên cung cấp danh sách những bài hát nhạc chờ bạn đang sử dụng.

Khi nắm được danh sách các bài hát, bạn sẽ sử dụng dịch vụ được tốt hơn, giúp lựa chọn xóa hoặc mua thêm nhạc chờ cho bộ sưu tập của mình.

Những cú pháp cần nhớ khi sử dụng dịch vụ iMuzik Viettel

Trong quá trình sử dụng nhạc chờ iMuzik Viettel, bạn nên lưu ý một số cú pháp thực hiện thuận tiện cho người dùng sử dụng dịch vụ gồm cả cách đăng ký thêm bài hát nhạc chờ mới, xóa bài hát nhạc chờ nào đó…

- Tải nhạc chờ cho thuê bao: soạn BH mã-số-bài-hát gửi 1221 hoặc BN mã-số-bài-hát gửi 1000

- Xóa nhạc chờ trong danh sách: Soạn tin nhắn theo cú pháp: XOA Mã-số-bài-hát gửi 1221

- Tặng nhạc chờ Viettel cho thuê bao khác: Soạn Tang Mã-số-bài-hát Số-thuê-bao-nhận gửi 1221

Mỗi ngày là một niềm vui cùng dịch vụ nhạc chờ iMuzik Viettel nhé các bạn ơi. Hy vọng những thông tin về cách kiểm tra danh sách bài nhạc chờ Viettel đã đăng ký sẽ giúp bạn có được dịch vụ tuyệt vời nhất.