Hướng dẫn đổi thẻ Viettel sang tiền mặt phí thấp

228 Lượt xem

Việc đổi thẻ Viettel sang tiền mặt là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu vấn đề này thật rõ ràng trong bài viết dưới đây các bạn nhé.

Hướng dẫn cách đổi thẻ Viettel sang tiền mặt đơn giản nhất

Để có thể đổi thẻ Viettel sang tiền mặt nhanh chóng, khách hành cần biết đến một website đổi thẻ cào uy tín. Ngày nay, có rất nhiều website như vậy, nhưng không phải khách hàng nào cũng biết cách lựa chọn cho mình một trang web tốt nhất giúp bạn thực hiện những điều đó. Đừng lo lắng, Doithe247.com của chúng tôi ra đời để giúp bạn thực hiện đổi thẻ cào thành tiền một cách dễ dàng nhất.

doi-the-viettel-sang-tien

 Cách đổi thẻ Viettel sang tiền mặt đơn giản

Bước 1: Nếu đây là lần đầu tiên bạn truy cập tranh web Doithe247.com, bạn cần đăng ký một tài khoản thành viên cho mình, việc đăng ký này đơn giản giống như bạn đăng ký một tài khoản diễn đàn.

>>> Những dịch vụ liên quan đến thẻ cào hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di đông. Từ cách đổi thẻ viettel hay các thông tin về nạp tiền, thẻ cào,... Khách hàng di động nói chung giờ đây đã có thể mua thẻ điện thoại bằng sms vinaphone dễ dàng chỉ sau ít phút. 

Bước 2: Sau khi đăng ký xong, khách hàng kích vào phần “Đổi thẻ cào thành tiền”. Tại đây, bạn làm theo hướng dẫn của hệ thống, bạn cần nhập chính xác mã số thẻ cào cùng số serial thẻ Viettel muốn đổi.

Bước 3: Sau khi hệ thống kiểm tra thông tin thẻ cào của bạn chưa từng sử dụng và không có bất kỳ sai sót nào thì sẽ báo về là bạn đã đổi thẻ thành công. Bạn chỉ cần chờ đợi để đi rút tiền từ tài khoản ngân hàng của mình là xong.

Trên đây là những bước doi the cao dien thoai Viettel thành tiền vô cùng đơn giản cho khách hàng. Các bạn thực hiện thao tác sẽ nhận thấy nó dễ dàng hơn bạn tưởng tượng nhiều.

Những lợi ích mà website Doithe247.com mang đến cho khách hàng

Trên thị trường viễn thông hiện nay có rất nhiều cổng website cung cấp dịch vụ thu mua thẻ cào, đổi thẻ cào,...cho khách hàng lựa chọn. Trong đó có một webiste uy tín và an toàn cho khách hàng lựa chọn đó chính là Doithe247.com.

doi-the-viettel-sang-tien

 Cách đổi thẻ cào điện thoại Viettel sang tiền  

Khi đến với Doithe247.com, khách hàng nhận được sự quan tâm tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên ở đó. Không những vậy, khách hàng còn được mua thẻ cào với đầy đủ mệnh giá của tất cả các nhà mạng cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi đổi thẻ tại đây, bạn được nhận một mức chiết khấu vô cùng có lợi cho mình. Chẳng hạn đối với thẻ điện thoại Viettel, khi đổi thẻ tại đây, khách hàng phải trả cho hệ thống một mức chiết khấu đổi thẻ là 18.75%, có nghĩa là khi đổi mệnh giá thẻ cào 100k, bạn trả cho hệ thống 18.750vnđ, số tiền còn lại bạn được nhận về hệ thống.

Theo nhận định của rất nhiều khách hàng, thì việc phải trả một mức chiết khấu như vậy là quá nhỏ so với số tiền khách hàng được nhận cho mình. Nếu không những chiếc thẻ cào vô tri thế kia sẽ bị cho vào sọt rác không thương tiếc. Thêm nữa, nếu khách hàng nào có rất nhiều thẻ cào, không chỉ là thẻ cào điện thoại mà cả thẻ cào game, thì việc bỏ đi hoặc để nó quá hạn sử dụng thật là lãng phí.

Qua bài viết này, hy vọng khách hàng đã biết cách để đổi thẻ Viettel sang tiền mặt với mức phí rẻ có lợi nhất cho mình. Chúc các bạn thành công. Trân trọng cảm ơn!