Hướng dẫn đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel online

261 Lượt xem

Hướng dẫn quý khách hàng cách đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel nhanh chóng và an toàn nhất tại trang web Doithe247.com.

Cách đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel online nhanh nhất 2017

Hiện nay, phương thức thanh toán online đang được nhiều khách hàng quan tâm nhưng không phải khách hàng nào cũng tận dụng một cách tối đa hết những chức năng mà nó đem lại, trong đó đó cả việc đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel online.

doi-the-vietnamobile-sang-viettel

Cách đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel online

Để đổi được một chiếc thẻ cào này sang một chiếc thẻ cào khác trên một hệ thống webiste, thì trước hết, khách hàng phải đổi chiếc thẻ cào mà bạn muốn đổi thành tiền. Sau đó, lấy số tiền vừa đổi đó để mua chiếc thẻ cào mình mong muốn. Ngày nay, dịch vụ đổi thẻ cào phát triển như vũ bão, nhưng để chọn lựa được cho mình một trang web uy tín lại là chuyện khác. Vì vậy, tôi xin giới thiệu đến bạn website Doithe247.com, một trang web uy tín, nơi giúp bạn thực hiện những giấc mơ mà bạn nghĩ là không thể.

>>> Tìm hiểu thêm cách mua thẻ Vietnamobile nhanh tại địa chỉ : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-vietnamobile-297.html​

Hướng dẫn cách đổi thẻ Vietnamobile sang tiền mặt nhanh nhất

Nếu bạn đã có tài khoản trong hệ thống, thì bạn hãy đăng nhập ngay vào Doithe247.com. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký ngay, việc đăng ký này cũng giống như bạn đăng ký một tài khoản diễn đàn.

+ Khách hàng kích vào “Đổi thẻ cào thành tiền”, tại đây bạn hãy làm theo hướng dẫn trong hệ thống, bạn chú ý nhớ nhập thật chính xác mã số thẻ cào Vietnamobile và số serial thẻ cào cùng mệnh giá thẻ cào.

doi-the-vietnamobile-sang-viettel

Cách đổi thẻ cào điện thoại Vietnamobile sang thẻ Viettel 

Việc nhập đúng này giúp hệ thống kiểm tra xem chiếc thẻ cào đó là thật hay giả, đã được sử dụng hay chưa. Nếu chưa, bạn sẽ dễ dàng doi the cao dien thoai thành tiền ngay lập tức.

Như vậy, bạn chỉ cần chờ đợi tiền về tài khoản ngân hàng của mình rồi lấy số tiền đó mua thẻ cào điện thoại Viettel một cách dễ dàng.

Trong quá trình đổi thẻ, bạn phải trả cho hệ thống một mức phí chiết khấu đối với thẻ Vietnamobile là 19.0%. Chẳng hạn, khi bạn đổi thẻ Vietnamobile mệnh giá 100k, bạn trả cho hệ thống 19.000vnđ, bạn nhận về 81.000đ. Thật sự, mức phí này là quá rẻ so với việc bạn đổi được chiếc thẻ cào mà bạn nghĩ sẽ phải bỏ đi.

Qua thông tin bài viết dưới đây, quý khách hàng đã biết được cách đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel nhanh chóng và an toàn tại website Doithe247.com. Chúc các bạn thao tác thành công và có những niềm vui trong cuộc sống. Trân trọng cảm ơn!