Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước FB7 Vinaphone

264 Lượt xem

 

Gói Facebook tuần của Vinaphone hay còn gọi gói cước FB7 Vinaphone dành tặng cho khách hàng với những ưu đãi khủng vô cùng hấp dẫn và giá cước siêu rẻ.

Thông tin mới nhất về gói cước FB7 Vinaphone

Theo đó, đăng ký thành công gói cước FB7 Vinaphone, quý khách hàng chỉ phải bỏ ra 15.000đ, quý khách hàng được miễn phí truy cập Facebook không giới hạn trong thời gian 7 ngày.

goi-cuoc-fb7-vinaphone

Gói cước FB7 Vinaphone

Chính vì thế, người dùng di động luôn mong muốn đăng ký gói Facebook tuần Vinaphone để có thể thoải mái đăng ảnh, bình luận hay thậm chí livestream đường truyền cực ổn định trên Facebook mọi lúc, mọi nơi.

Hiện tại, gói cước Facebook tuần mạng Vinaphone dành cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau Vinaphone đang hoạt động, bao gồm cả thuê bao ezCom. Để đăng ký thành công gói cước tuần này, quý khách hàng soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

DV FB7 gửi 8069

Để giải trí trọn vẹn trên trang mạng xã hội Facebook, người dùng di động đã chọn lựa và đăng ký các gói cước Facebook chuyên biệt như Facebook ngày, Facebook tuần, Facebook tháng. Trong đó Facebook tuần nhận được sự ưa chuộng của đông đảo người dùng vì đây là gói cước có mức giá phù hợp và giá cước phải chăng.

– Đối tượng đăng ký: Các thuê bao VinaPhone trả trước, trả sau đang hoạt động (bao gồm cả thuê bao ezCom).

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi tại 63 tỉnh thành trong cả nước.

– Giá gói: 15.000đ/chu kỳ.

– Chu kỳ sử dụng: 7 ngày, tính từ thời điểm đăng ký thành công.

goi-cuoc-fb7-vinaphone

Gói cước FB7 Vinaphone

Những ưu đãi gói cước FB7 mạng Vinaphone

Để đáp lại sự kỳ vọng của người dùng di động, nhà mạng Vinaphone đã dành tặng những ưu đãi đầy bất ngờ cho khách hàng khi đăng ký gói Facebook ngày, cụ thể như sau:

Tặng ngay ưu đãi miễn phí truy cập Facebook không giới hạn trong vòng 7 ngày. Với ưu đãi này, quý khách hàng có thể thoải mái lướt Facebook mỗi ngày mà không còn phải lo lắng hết data đột ngột hay chi phí cước tiêu dùng hàng tháng nữa nhé!

Nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng gói Facebook, Vinaphone đã cài đặt tính năng tự động gia hạn gói cước khi chuyển sang chu kỳ mới. Vì vậy trước khi kết thúc chu kỳ, quý khách nên kiểm tra lại số dư tài khoản, để đảm bảo quá trình gia hạn không gián đoạn.

Qua thông tin có trong bài viết, quý khách hàng đã biết cách đăng ký sử dụng gói cước FB7 Vinaphone qua tin nhắn một cách dễ dàng rồi phải không nào. Trân trọng cảm ơn!