Hướng dẫn đăng ký gói cước FB30 Vinaphone nhận ưu đãi lớn

254 Lượt xem

Nếu quý khách hàng đã có dự định đăng ký gói cước FB30 Vinaphone thì hãy tham khảo nội dung thông tin bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Cú pháp đăng ký thành công gói cước FB30 Vinaphone

Để đăng ký thành công gói cước FB30 Vinaphone, quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DV FB30 gửi 8069 

Chỉ với cú pháp đơn giản như vậy, quý khách hàng đã có thể đăng ký thành công gói cước FB30 hòa mạng Vinaphone. Sau khi đăng ký xong, quý khách hàng sở hữu ưu đãi miễn phí data truy cập mạng xã hội facebook không giới hạn trong khoảng thời gian là 30 ngày. Không cần wifi, cứ bật 3G/4G lên là thoải mái lướt FB luôn ở tốc độ cao.

goi-cuoc-fb30-vinaphone

 Gói cước FB30 Vinaphone

Đây là gói cước Facebook tháng của Vinaphone luôn nằm trong top những gói cước có số lượng người đăng ký cao nhất, bởi vì gói cước này có chu kỳ sử dụng dài ngày nhất trong số những gói cước Facebook chuyên biệt mạng Vinaphone hiện hành và có giá cước phù hợp với túi tiền người dùng di động.

>>> Các thuê bao di động có thể nap tien dien thoai Vietcombank, bổ sung đầy đủ năng lượng cho tài khoản chính của mình, sẵn sàng đăng ký sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng khi cần.

Thông tin về gói cước FB30 thương hiệu viễn thông Vinaphone

Hiện nay, lướt Facebook đã trở thành thói quen không thể thiếu của mọi người. Phần lớn khách hàng sử dụng Facebook để tương tác, trò chuyện với bạn bè, và cũng có nhiều quý khách sử dụng Facebook để bán hàng, quảng cáo thương hiệu, sản phẩm,…

Đối với những khách hàng có nhu cầu truy cập Facebook 24/24 như vậy thì việc đăng ký gói cước FB30 mạng Vinaphone để sử dụng là điều lựa chọn sáng suốt nhất cho mình giúp giảm được chi phí tài khoản điện thoại di động.

Đối tượng đăng ký gói cước: khách hàng bao gồm những thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều, không phân biệt gói cước Data khách hàng đang sử dụng.

goi-cuoc-fb30-vinaphone

 Gói cước FB30 Vinaphone

Gói cước có cước phí 30.000đ/lần đăng ký trừ vào tài khoản gốc đối với thuê bao trả trước và cộng vào đơn thanh toán cuối tháng đối với thuê bao trả sau. Như vậy, tương đương với phí sử dụng chỉ có 1.000đ/ngày.

Chu kỳ sử dụng: Sử dụng trong vòng 30 ngày.

Phạm vi triển khai: Triển khai rộng rãi tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Với ưu đãi thiết thực, ý nghĩa từ gói FB30, từ nay quý khách hàng có thể thoải mái giao lưu kết bạn trên Facebook hay kinh doanh online trên Facebook.

Nếu cảm thấy không phù hợp với nhu cầu sử dụng, quý khách hàng có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

HUY FB30 gửi 888

Qua những thông tin có trong bài viết, hy vọng quý khách hàng đã có thể đăng ký gói cước FB30 Vinaphone thành công. Trân trọng cảm ơn!